6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

Kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau dành cho các quý ông, mẫu tóc đẹp và phù hợp giúp phong độ, sức cuốn hút của cánh mày râu sẽ được nâng lên bội phần…

Undercut, Man Bun, Top Knot, hay Fade đều là những kiểu tóc hot nhất 2019 – 2020 dành cho các quý ông, theo sự bình chọn của các chuyên gia làm tóc tại Hairstyleonpoint.
Nếu không kịp cập nhập những kiểu tóc mới nhất theo thời đại, bạn sẽ mau chóng lỗi thời. Lựa chọn một kiểu tóc phù hợp với mình không phải là công việc dễ dàng, đặc biệt là chúng ta phải cân nhắc quá nhiều yếu tố trước khi quyết định, chẳng hạn như kết cấu tóc, đặc điểm, tính cách, độ tuổi hay phong cách sống… Tìm được một mẫu tóc đẹp và phù hợp, chắc chắn phong độ, sức cuốn hút của cánh mày râu sẽ được nâng lên bội phần.
Cho dù bạn đang theo đuổi bất kì style nào thì những kiểu tóc vuốt ngược hot nhất dành cho các quý ông sau đây cũng đáng để bạn “xem xét”

Mục lục

6 kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp, hot nhất 2019 – 2019

1/ Kiểu tóc nam Top Knot cá tính

6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

Khi nhắc đến Top Knot, nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng nếu đàn ông để tóc kiểu này nhìn sẽ rất giống đàn bà và không manly, nhưng theo quan niệm của đàn ông Tây phương, Top Knot chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa Undercut và Man Bun, là 2 kiểu tóc hot nhất năm, nên người ta thường có tên gọi khác cho nó chính là Undercut Bun. Tuy nhiên, kiểu tóc thường rất khó thực hiện, những nếu làm được sẽ rất tuyệt vời.

2/ Tóc nam Man Bun quý phái

Kiểu tóc Man Bun đảm bảo sẽ mang lại cho quý ông có vóc dáng vạm vở sự mạnh mẽ và là ‘phép thử’ đối với xu hướng chung hiện nay. Đầu tiên là bạn phải buộc tóc bạn thành tóc đuôi ngựa cao, ở giữa đầu sau, và có thể để lòi ra một chút tóc nếu hợp sở thích.

6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

Theo đó, do kiểu tóc này chỉ phát huy hiệu quả khi kết hợp nó với hàm râu quai nón và vóc dáng vạm vở như đàn ông châu Âu nên tại châu Á, Man Bun vẫn còn là một kiểu tóc xa lạ và ít được ưa chuộng hơn.

3/ Tóc nam undercut cực quyến rũ

Kiểu đầu Undercut vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo đó, kiểu này từ lâu đã được các bạn nam cá tính ưa chuộng với hai bên tóc cạo sát và phần mái biến tấu dài hay ngắn để phù hợp với khuôn mặt của từng người. Chúng sẽ giúp bạn “phát huy năng lực” nhất khi đi cùng với những trang phục sắc nét và tạo sự mạnh mẽ, năng động cho các anh chàng.

6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

Hoặc nếu bạn là người thích sự phá cách, hãy chọn kiểu tóc cầu kỳ này đi cùng với những trang phục nghiêm túc như sơ mi hay blazer như Adam Levine, người được danh hiệu “Người đàn ông quyến rũ nhất hành tinh” cũng tiết lộ mái tóc undercut gợi cảm là bí quyết “đốn tim” các cô gái.

4/ Kiểu tóc Fade dành cho nam

Kiểu tóc này khá phổ biến không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Hai bên mai tóc được cạo ngắn hơn rất nhiều so với phần tóc ở trên đỉnh, thậm chí các bạn có thể nhờ sự tư vấn của thợ cắt tóc để cắt sát chân tóc.
Độ dài của phần tóc ở giữa sẽ tăng dần về phía mái để khi bạn sử dụng các dạng gel vuốt tóc phần mái tóc là điểm nhấn cho toàn bộ kiểu tóc này.

5/ Kiểu tóc nam cổ điển Pompadour

Pompadour là một kiểu tóc cổ điển của mọi thời đại, được đặt theo tên người tình của vua Louis XV, Quý bà Pompadour. Sau khi được công nhận bởi những quý bà sành điệu trong giai đoạn thế kỷ thứ 18, nó vẫn tiếp tục là kiểu tóc thống trị trong những kiểu tóc dành cho nữ giới cho tới khi Chiến tranh Thế giới lần thứ nhất nổ ra.

6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

Tuy vậy, trong suốt những năm 50 thế kỷ trước, ông vua nhạc Rock&Roll, Elvis Presley đã khiến cho kiểu tóc này trở thành một phần trong phong cách đặc trưng của ông. Vẫn được coi như một kiểu tóc nam mang đầy cảm hứng của Rock&Roll cổ điển nhờ vào mối liên hệ này, kiểu tóc pompadour truyền thống được tạo dáng bằng cách chải ngược tóc ra sau sao cho thật gọn gàng với khuôn mặt, và thường được chải chuốt thật bóng mượt với phần tóc hai bên được chải gọn ra sau.

6/ Kiểu tóc nam Side Part

6 kiểu tóc nam vuốt ngược ra sau cá tính nhất hiện nay

Nó là kiểu tóc đa năng và rất hiện đại có thể phù hợp với chàng trai có gương mặt dài khi nó giúp cân bằng cũng như kết hợp được với các style quần áo đơn giản. Phần tóc giữa đỉnh đầu bạn có thể sử dụng các dạng gel vuốt tạo kiểu tóc xoăn và dày trên đỉnh.
Xem thêm: Những kiểu tóc nam đẹp hợp với khuôn mặt dài
tu khoa

Tóc đẹp - Tags: