Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay

5 xu hướng màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay để trở thành cô gái thời trang sành điệu nhất mỗi khi xuất hiện bất cứ nơi đâu. Bên cạnh việc làm đẹp cho mái tóc làn da thì móng tay cũng luôn được nhiều cô nàng chú ý đến. Vậy trong năm 2018 này, màu nail móng tay nào đang thịnh hành và hot nhất hiện nay trở thành xu hướng không thể thiếu? Trong bài viết này sẽ mách cho các bạn gái lựa chọn được màu móng tay đẹp vừa hợp phong cách thời trang vừa mang lại may mắn trong năm mới này, các bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khẳng định phong cách bản thân nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay 5 xu hướng màu nail đẹp nổi bật nhất năm 2018 dưới đây và lựa chọn cho mình nhé.

Mục lục

1. Nail màu xám

Với tông màu này thì phù hợp cho những cô nàng có nước da ngăm đen để có thể tạo nên một sự hài hòa nhất giữa màu móng và màu da. Mách nhỏ các nàng cung song ngư, đây cũng là màu sẽ mang lại may mắn cho các nàng trong năm mới 2018 này. đừng bỏ lỡ nhé.

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 1

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 2

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 3

2. Tông màu metallic tráng gương

Mỗi khi đi dự tiệc các nàng nên chọn cho mình màu tráng gương này để tạo nên một phong cách cực kỳ sang trọng trên đôi bàn tay của mình, chắc chắn mọi người sẽ không thể rời mắt khỏi bàn tay của bạn đâu.

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 4

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 5

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 6

3. Nail màu xanh bạc hà

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 7

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 8

4. Nail màu đỏ bầm

Đây là màu sắc luôn mang lại sự sang trọng quyền quý cho các quý cô công sở hay quý cô mỗi khi đi dự tiệc. Nhất là vào dịp năm mới, màu đỏ là màu may mắn sẽ mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho tất cả mọi người sở hữu màu móng tay này.

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 9

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 10

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 11

5. Nail màu nhũ xanh lam

Thật óng ánh tỏa sáng phải không nào? đây là màu nail đang hot nhất hiện nay mà tất cả các bạn gái đều yêu thích. Màu nail này sẽ giúp cho các nàng cuốn hút mọi ánh nhìn mỗi khi xuống phố hay đi làm trong mùa đông năm nay.

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 12

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 13

Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay phần 14

Với Top 5 màu nail đẹp nổi bật nhất 2018 bạn gái nên cập nhật ngay đảm bảo các nàng sẽ trở thành cô nàng cực kỳ sành điệu, hòa mình cùng trào lưu đang hot nhất hiện nay của giới trẻ. 5 màu sắc mang 5 phong cách thời thượng khác nhau các nàng có thể lần lượt lựa chọn để thể hiện cho mình. Chúc các nàng thành công luôn nổi bật nhất và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm nhiều xu hướng thời trang mới nhất hôm nay nhé.

Làm Đẹp - Tags: