5 món quà tặng thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên biết

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 một dịp quan trọng đối với các thế hệ học sinh Việt Nam. Dù bạn là ai, thì đến ngày này, chúng ta đều nhớ đến những thầy cô giáo của mình, những người đã dày công dạy dỗ chúng ta từng con chữ, phép toán đầu đời để cho ta một hành trang để bước vào tương lai. Họ được ví như những người lái đò, âm thầm nuôi dưỡng và chuyên chở những ước mơ. Và để tri ân các thầy cô giáo, những lời chúc tốt đẹp nhất luôn được các thế hệ học sinh dành tặng đến thầy cô giáo của mình. Cùng với đó, rất nhiều món quà được các học sinh, phụ huynh tìm kiếm nhằm muốn chọn được một món quà ý nghĩa nhất để tặng các thầy cô những vẫn phân vân không biết nên chọn quà nào. gonhub.com sẽ gợi ý 5 món quà tết thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên biết để chúng ta cùng tham khảo và chọn lựa nhé!

Mục lục

Top 5 món quà tặng thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên biết

1. Hoa tươi! Món quà ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11 được nhiều người chọn

Trong những món quà tặng thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa thì hoa tươi là nhận được nhiều sự lựa chọn nhất. Trong bất kỳ hoàn cảnh và những dịp quan trọng nào, những bó hoa, lẳng hoa tươi luôn là sự lựa chọn đầu tiên bởi nó như là biểu hiện của sự chân thành cao nhất. Và trong ngày Nhà giáo Việt Nam cũng vậy, hoa tươi luôn là sự lựa chọn đầu tiên trong danh sách 5 món quà tặng thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên biết để dành tặng cho các thầy cô của mình với sự tri ân sâu sắc nhất.

Những bó hoa, lẵng hoa được gói cẩn thận, tỉ mỉ hay những bình hoa được cắm vụng về bởi bàn tay của các bạn cũng khiến thầy cô vui lòng. Hoa không chỉ thể hiện lòng tôn kính mà ẩn chứa đằng sau những cành hoa là lời chúc ý nghĩa nhất, thành tâm nhất đến quý thầy cô của mình. Giờ đây, tuy hoa là một món quá bình thường nhưng nó vẫn thể hiện được tấm lòng đó là điều đáng quý nhất. Chắc chắn các thầy cô sẽ rất vui lòng nếu bạn dâng lên bằng cả tấm lòng trân quý của mình thì dù giá trị có bình thường nhưng sẽ vô cùng lớn lao và ý nghĩa.

5 món quà tặng thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa

2. Tranh thư pháp! Món quà 20/11 ý nghĩa và sâu sắc

Thầy cô không chỉ là người dạy cho ta kiến thức mà còn được ví như người cha, người mẹ thứ 2. Bởi thế khó có từ ngữ nào thể hiện hết lòng tôn kính của mình dành cho người. Và trong hoàn cảnh này, nhiều người đã chọn tranh thư pháp như để muốn nói thay tấm lòng của mình. Và trong thời gian qua, tranh thư pháp luôn là một trong 5 món quà tặng thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Tranh thư pháp ngày nay được bày bán rất nhiều nơi với nhiều mẫu mã khác nhau. Bạn có thể chọn những bức tranh có sẵn hoặc đặt hàng riêng theo yw tưởng của mình. Với những con chữ đậm chất nghệ thuật, những lời hay ý đẹp, tâm tình được nhắn gửi cả vào đây. Và đây là món quà có giá trị tinh thần to lớn vì nó thường được treo vào những nơi rất trang trọng. Và thầy cô sẽ luôn nhớ đến bạn mỗi khi nhìn vào bức tranh dù thời gian có trôi qua. Chính vì vậy, tranh thư pháp là món quà ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11 luôn đắt hàng trong dịp quan trọng này.

5 món quà tặng thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa

3. Những sản phẩm thời trang cũng là món quà ý nghĩa tặng thầy cô ngày 20/11

Dù là thầy hay cô thì thời trang cũng là món quà ý nghĩa và thiết thực để dành tặng thầy cô. Một chiếc áo sơ mi cho thầy hay một tấm vải áo dài cho cô sẽ thật tuyệt vời biết bao khi quý thầy cô mặc đứng lớp đúng không? Thời trang hiện nay cũng khá đa dạng, phù hợp túi tiền của học sinh. Quý thầy cô sẽ không cần bạn tặng quà thật đắt tiền đâu, một món quà thể hiện được tấm lòng của mình đến quý thầy cô cũng đủ để khiến các thầy cô hạnh phúc và ấm lòng rồi.

5 món quà tặng thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa

4. Bút máy, bút khắc chữ! Quà tặng 20/11 độc đáo

Nhắc đến quý thầy cô chúng ta nghĩ ngay đến bút, tập, phấn, bảng,…. việc lựa chọn một cây bút để quý thầy cô mang theo khi chấm bài, khi ký tên thật sự là một món quà vô cùng ý nghĩa. Những chiếc bút nó như là biểu tượng của nghề nhà giáo nên đây là món quà tặng thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa. Ngoài ra, đây như là một phụ kiện trang trí trên túi áo của thầy, hay nằm gọn gàng trân trọng trong quyển sổ của cô. Thật là tiện dụng phải không nào? Ngày nay có rất nhiều sản phẩm bút máy, bút bi rất đẹp và sinh động. Đặc biệt còn có kỹ thuật khắc chữ lên bút rất tinh tế nên việc lựa chọn những món quà này cho thầy cô của mình là điều rất hợp lý.

5 món quà tặng thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa

5. Thiệp Handmade món quà tặng thầy cô lễ 20/11 cực kỳ dễ  ý nghĩa

Và trong 5 món quà tết thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa mà chúng ta nên biết thì không thể nhắc đến những chiếc thiệp handmade. Hiện nay, rất dễ dàng để chúng ta có thể mua được những chiếc thiệp được trang trí bắt mắt ở nhà sách hay các cửa hàng quà lưu niệm. Tuy nhiên, nếu bạn khéo tay hơn thì có thể tự tay làm nên những chiếc thiệp thật ấn tượng, đây sẽ là món quà khiến thầy cô rất vui vì mang ý nghĩ tinh thần rất lớn. Nó không chỉ đơn giản là có tiền là mua được mà còn chất chứa đầy tình cảm trong đó. Thầy cô chắc hẳn sẽ rất cảm động khi nhận được món quà 20/11 ý nghĩa này từ bạn đấy.

5 món quà tặng thầy cô lễ 20/10 cực kỳ ý nghĩa

Trên đây là gợi 5 món quà tết thầy cô lễ 20/11 cực kỳ ý nghĩa mà bạn nên biết để dành tặng cho thầy cô của mình. Tuy nhiên, ngoài những món quà này các bạn cần nên nhớ rằng, điều khiến các thầy cô vui nhất ấy chính là kết quả học tập của chúng ta. Vì vậy, hãy luôn là những người con ngoan và trò giỏi nhé, đấy chính là món quà tặng thầy cô ý nghĩa nhất trong ngày 20/11 đấy!

 

Kiến thức -