5 món đồ bà bầu cần tránh xa để đảm bảo an toàn sức khỏe thai kỳ

5 món đồ bà bầu cần tránh xa để đảm bảo an toàn sức khỏe thai kỳ, đó đều là những vật dụng tưởng chừng như quen thuộc có thể tiếp xúc hằng ngày nhưng trong thời gian đang mang bầu, khuyến cáo các mẹ tuyệt đối không nên sử dụng chúng. Có rất nhiều nguyên nhân khiến sự phát triển của thai nhi bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng mà mẹ không hề hay biết, trong đó không thể không kể tới vài món đồ như son môi, sơn móng tay, nước hoa hay mỹ phẩm có mùi hương lạ, mấy sấy tóc, hóa đơn thanh tóa tiền, những thứ này chính là thủ phạm âm thầm tác động xấu tới thai kỳ. Nếu như bình thường, việc sử dụng các đồ dùng này hoàn toàn không có vấn đề gì nhưng khi mang bầu, mẹ phải hết sức cẩn trọng và chú ý đấy.

Nào hãy cùng gonhub.com liệt kê 5 món đồ quen thuộc bà bầu cần tránh xakinh nghiệm chăm sóc sức khỏe thai kỳ được chia sẻ ngay sau đây nhé!

Mục lục

5 món đồ quen thuộc mà bà bầu cần tránh xa để đảm bảo an toàn tốt nhất cho sức khỏe thai kỳ

1. Hóa đơn thanh toán tiền

5 món đồ bà bầu cần tránh xa để đảm bảo an toàn sức khỏe thai kỳ

Hóa đơn tính tiền cũng tiềm ẩn những nguy cơ rủi ro đối với bà bầu.

2. Nước hoa và mỹ phẩm có mùi hương

5 món đồ bà bầu cần tránh xa để đảm bảo an toàn sức khỏe thai kỳ

Các loại nước hoa có mùi hương có thể gây ảnh hưởng đến sự phát triển của thai nhi.

3. Sơn móng tay

4. Son môi

5. Máy sấy tóc

Bạn có biết rằng máy sấy tóc chính là đồ gia dụng phát ra bức xạ khủng khiếp nhất. Khi bạn bật hay tắt máy sấy tóc thì bức xạ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Đối với bà bầu thì điều này ảnh hưởng tới sự phát triển của thai nhi trong bung nên cần hạn chế sử dụng thiết bị này.

Danh sách 5 món đồ khi mang thai mà bà bầu cần tránh xa vừa được liệt kê trên đây đều là các vật dụng quen thuộc nhưng khi có bầu, các mẹ nên hạn chế sử dụng chừng nào tốt chừng đó. Để thai kỳ luôn được phát triển khỏe mạnh và ổn định thì cần rất nhiều kiến thức và kĩ năng căn bản, vì vậy mẹ hãy tham khảo thêm kinh nghiệm từ người đi trước để không mắc phải vài sai lầm sức khỏe đáng tiếc gây ảnh hưởng nguy hại không chỉ cho bản thân mà còn cho đứa con đang lớn dần từng ngày trong bụng. gonhub.com chúc các mẹ xem tin vui và hãy chia sẻ ngay thông tin quan trọng này tới nhiều mẹ bầu khác nhé!

Mẹ - Bé - Tags: