5 lý do của du học sinh úc khi chọn học tại học viện Le Cordon Bleu

Trường Le Cordon Bleu với lịch sử thành lập hơn 100. Nhà trường đã tạo nên một truyền thống học tập lâu dài và dày dặn. Kinh nghiệm giảng dạy cùng với sự tận tâm của đội ngũ nhà giáo là những lí do chính khiến các du học sinh úc bị hấp dẫn đến với học viện này. 

Trường Le Cordon Bleu chào đón học sinh từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một hệ thống các mối liên hệ toàn cầu giúp sinh viên có thể được phát triển trong suốt quá trình học và xa hơn nữa tại nơi làm việc.

5 lý do của du học sinh úc khi chọn học tại học viện Le Cordon Bleu  hình 2

 

Được thành lập ở Paris vào năm 1895, ngày nay Le Cordon Bleu đã có mặt tại 28 quốc gia với hơn 50 trường quốc tế đào tạo hơn 22.000 học viên từ 90 quốc gia khác nhau mỗi năm – giúp cho Le Cordon Bleu trở thành đơn vị giáo dục toàn cầu về nghệ thuật ẩm thực, quản trị khách sạn và du lịch.

Dưới đây là 5 lí do khiến hoc viện Le Cordon Bleu đáng là ngôi trường để học tập nhất.

Mục lục

1. Tạo nên mạng lưới quốc tế của sự gặp gỡ

Trường Le Cordon Bleu chào đón học sinh từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một hệ thống các mối liên hệ toàn cầu giúp sinh viên có thể được phát triển trong suốt quá trình học và xa hơn nữa tại nơi làm việc.

5 lý do của du học sinh úc khi chọn học tại học viện Le Cordon Bleu  hình 3

Ngoài ra, mạng lưới toàn cầu của các đối tác trường và cựu sinh viên đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp ngành du lịch bất cứ nơi nào thì một sự kết nối với trường Le Cordon Bleu là không bao giờ quá xa vời.

2. Đạt trình độ được quốc tế công nhận

Với hơn 50 trường trên toàn cầu, hệ thống trường Le Cordon Bleu vượt trội trong việc cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với nền tảng tốt nhất để khởi động một nghề nghiệp quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của trường rời khỏi với một lợi thế cạnh tranh nhờ bằng cấp được quốc tế công nhận.

3. Có được kinh nghiệm thực tế

Chuẩn bị cho học sinh nơi làm việc, Le Cordon Bleu tin rằng nó thật sự quan trọng để có được kinh nghiệm thực tế như là một phần của sự đào tạo. Như một phần thiết yếu của các chương trình giảng dạy, vị trí ngành kinh doanh hỗ trợ lý thuyết quan trọng đã học trong lớp với kinh nghiệm thực tế.

4. Tài liệu học tập được hoàn thiện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực của họ

Được phát triển bởi chuyên gia giáo dục của trường và lựa chọn các tổ chức đối tác, tài liệu học tập của chúng tôi cung cấp cho sinh viên với cập nhật, nghiên cứu hay và kiến thức thực tế. Từ các chứng chỉ thông qua bằng cử nhân và thạc sĩ, các giảng viên của trường đã thiết kế nội dung khóa học theo nhu cầu của mỗi chương trình.

5. Có tuổi đời từ 120 năm về kinh nghiệm và giảng dạy

5 lý do của du học sinh úc khi chọn học tại học viện Le Cordon Bleu  hình 4

Được thành lập vào năm 1895, Le Cordon Bleu cho đến ngày nay vẫn còn là một đơn vị hàng đầu trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, đào tạo về ẩm thực, quản trị khách sạn quốc tế và du lịch. Tất cả chương trình của trường được quốc tế công nhận, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội để đi du lịch và xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp thế giới của sự khác biệt.

Với những ưu thế trên, học viện Le Cordon Bleu đã đánh dấu tên tuổi của mình trong ngành giáo dục và được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn theo học. Le Cordon Bleu luôn là đại diện tiêu biểu cho những ngôi trường xuất sắc trong nền giáo dục nước nhà.

 

Du học Úc - Tags: ,