5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 năm nay sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới, khác biệt hẳn với những mẫu móng tay cô dâu đơn điệu trước đây. Xu hướng thời trang móng tay đẹp cho tân nương lần này cũng được chấm phá bằng sự sáng tạo trong cách phối màu, trong từng nét vẽ nhẹ nhàng nhưng tinh tế giúp cho đôi bàn tay ngọc ngà của cô dâu thêm lung linh, ấn tượng hơn trong mắt mọi người. Móng tay màu xanh, móng tay cô dâu màu kiểu Pháp, móng tay màu đen, móng tay họa tiết đan len sành điệu hay móng tay màu hồng nhã nhặn lấp lánh. Điểm qua các mốt móng tay cực đẹp hôm nay để chọn cho mình, bạn nhé.Nào hãy cùng Big.com chúng tôi ngắm 5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 bên dưới nhé!

Mục lục

1. Móng tay màu xanh đẹp kiểu hoàng gia

Gam màu xanh sang trọng thích hợp với những ngày lạnh vì gam màu đậm trở càng trở nên nổi bật, ấn tượng trong những ngày đông u ám. Nhiều cô dâu cũng thích tổ chức đám cưới với màu xanh trang trí không gian, lúc này, màu móng tay ton sur ton với toàn bộ các phụ kiện sẽ toát lên gu thẩm mỹ tinh tế của cô dâu.

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 1

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 2

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 3

2. Móng tay màu đen đẹp trong suốt đầy ấn tượng

Màu đen ít được sử dụng trong đám cưới, nhưng sơn móng tay đen trong suốt lại là cách làm đẹp mới mẻ, ấn tượng và hiện đại. Cô dâu có thể khéo léo kết hợp màu đen trong với các màu sắc nhẹ nhàng hoặc đính đá lấp lánh. Ngoài ra, chỉ sơn màu đen cho một ngón tay duy nhất là cách làm ấn tượng mà phù hợp với không khí ngày cưới.

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 4

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 5

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 6

3. Móng tay màu hồng đẹp lấp lánh

Màu hồng là màu sắc dễ sử dụng nhất trong đám cưới. Với màu móng tay cũng vậy, gam màu sẽ mang đến phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn cho cô dâu. Nếu kết hợp thêm các màu nhũ lấp lánh trên nền lớp sơn hồng, móng tay cô dâu sẽ thêm đặc biệt trong ngày trọng đại.

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 7

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 8

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 9

4. Móng tay họa tiết đan len đẹp sống động

Mùa đông là mùa của áo len. Tuy ít khi cô dâu diện áo len với váy cưới nhưng bạn có thể đem họa tiết len để đẹp cho móng tay ngày cưới. Kiểu tạo hình này vừa gợi cảm giác 3D ấn tượng vừa tạo cảm giác ấm áp dành cho mùa đông.

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 10

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 11

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 12

5. Móng tay kiểu Pháp đẹp gam màu lấp lánh

Móng tay kiểu Pháp truyền thống là chỉ sơn một đường nhỏ màu trắng ở đầu móng, nhưng hiện nay, phong cách này đã biến tấu đa dạng, khiến cô dâu trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt, khi sử dụng thêm nhũ ánh kim lấp lánh cho kiểu móng tay này, các cô dâu sẽ toát lên sự sang trọng mà ấn tượng.

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 13

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 14

5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 phần 15

Với 5 kiểu móng tay cô dâu đẹp không thể bỏ qua trong tiệc cưới mùa đông 2018 vừa được chuyên mục giới thiệu, chắc hẳn bạn đã có cho mình một sự lựa chọn thật ưng ý rồi phải không? Không quá cầu kì trong từng đường vẽ, đơn giản mà cực tinh tế, cực ấn tượng, trẻ trung lại sành mốt rất thích hợp với cô dâu có phong cách làm đẹp hiện đại. Nếu bạn yêu thích tất cả các kiểu móng tay được tuyển tập hôm nay thì nhanh chóng tham khảo sở hữu ngay cho mình nhé. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ Big.com.

Làm Đẹp - Tags: