4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết

Lưu ý 4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết được liệt kê, tổng hợp ngay bây giờ sẽ cho bạn thêm nhiều gợi ý thật cần thiết và hữu ích trước khi lên “lâm trận” cùng người bạn đời của mình. Có khá nhiều hình thức quan hệ vợ chồng khi mang thai, tùy vào mỗi thời điểm tam cá nguyệt mà bạn có thể chọn cho mình một tư thế thật đúng đắn, thật hợp lý để tránh làm ảnh hưởng tới thai nhi trong bụng mẹ.

Tư thế mặt đối mặt, tư thế phía sau, tư thế song song và tư thế cưỡi ngựa chính là những tư thế quan hệ tốt nhất trong thời gian mẹ đang “bụng mang dạ chửa”. Để cuộc yêu khi mang thai được diễn ra một cách suôn sẻ, thuận lợi, hưng phấn nhất, mời bạn cùng nghiên cứu tất tần tật nội dung tin tức ngay bây giờ.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi tham khảo những lưu ý 4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết bên dưới đây nhé!

Theo lời khuyên của các bác sĩ phụ sản, tình dục trong lúc bầu bí vẫn đảm bảo an toàn cho bé yêu nếu như thực hiện nhẹ nhàng và đúng cách.

Bác sĩ cũng cho biết, thai nhi được bảo vệ tương đối an toàn nhờ nước ối, màng ối vững chắc và nút nhầy che kín cổ tử cung. Các tư thế quan hệ tình dục cũng khó có thể chạm đến thai nhi. Do vậy, quan hệ tình dục có thể được xem như không gây hại đến bé yêu của bạn.

Một số cặp vợ chồng lo ngại rằng “chuyện ấy” sẽ dẫn đến sẩy thai, nhất là trong 3 tháng đầu thai kỳ. Thực chất, không có căn cứ nào chứng minh rõ ràng điều đó. Nguyên nhân sẩy thai sớm đa phần do rối loạn nhiễm sắc thể hoặc bất thường của thai kì thời gian đầu, hầu như không liên quan đến sinh hoạt của vợ chồng.

Mục lục

Một vài điểm cần lưu ý khi “yêu” lúc mang thai

Hướng dẫn 4 tư thế quan hệ tình dục an toàn tốt nhất dành cho bà bầu

1. Tư thế mặt đối mặt

Vị trí này không gây áp lực ở vùng bụng nhưng lại dễ dàng thể hiện tình cảm cùng nhau. Vợ và chồng nằm đối mặt nhau. Bạn có thể đặt chân lên người chồng hoặc để anh ấy nằm thấp hơn bạn một chút. Tư thế này khuyến cáo không nên dùng khi bà bầu đang ở giai đoạn cuối của thai kì vì nó gây chèn ép vùng bụng.

Lưu ý 4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết phần 1

2. Tư thế phụ nữ cưỡi ngựa

Lưu ý 4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết phần 2

 

3. Tư thế phía sau

4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết

4. Tư thế song song

4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một vài tư thế quan hệ khi mang thai khác như:

Với những lưu ý 4 tư thế quan hệ an toàn chuẩn xác nhất khi mang thai vợ chồng cần phải biết vừa nêu, chắc hẳn bạn cũng đã định hình cho mình được một cách quan hệ phù hợp nhất rồi phải không? Tóm lại, dù là áp dụng hình thức quan hệ tình dục nào đi chăng nữa thì điều đầu tiên là phải cần cẩn trọng để vừa đảm bảo không làm ảnh hưởng tới bé yêu trong bụng của mình.

Quan hệ khi mang thai có nhiều lợi ích như giúp mẹ bầu cảm thấy thoải mái hơn, giảm đau và cải thiện được giấc ngủ trong suốt thời gian thai kì, thế nên bạn cũng đừng “kiêng cữ” quá nhiều về ham muốn của mình lẫn ông xã nhé. Chúc bạn luôn vui. Hãy đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com trong những tin bài sức khỏe tiếp theo.

Mẹ - Bé - Tags: