4 tư thế lên đỉnh khám phá điểm G của nàng nhanh chóng

Nếu bạn nắm vững 4 tư thế lên đỉnh khám phá điểm G của nàng không chỉ nhanh chóng kiểm soát được tình hình mà còn khiến cho nàng mê mệt vì cảm giác sung sướng khó mà cưỡng lại được. Bỗng chốt người bạn đời sẽ ngạc nhiên vì độ thành thạo, kĩ thuật điêu luyện và khả năng biến hóa cuộc yêu thăng hoa liên tục. Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu mọi vài thông tin dưới đây để cảm thấy tự tin với bí quyết của chính mình.Có nhiều tư thế trong những cuộc yêu nhưng không phải tư thế nào cũng sẽ giúp bạn chạm được điểm G và cực đỉnh của nàng, với những tư thể dưới đây người bạn tình sẽ không khỏi ngưỡng mộ vì sự am hiểu đặc biệt của chính bạn và khiến cho cô ấy ngày càng mê mệt hơn. Để tiếp cận được điểm G ấy đừng ngần ngại thử những cách dưới đây.

vợ chồng nhìn nhau

Cô ấy sẽ say đắm bạn với khả năng tiếp cận điểm G thông minh. Ảnh: Internet

Mục lục

1. Tư thế quan hệ truyền giáo

Tư thế truyền giáo còn được xem là tư thế cơ bản nhất hay còn gọi là tư thế truyền thống. Người nữ ở vị trí bên dưới, nằm ngửa ra còn người nam thì thâm nhập từ đằng trước theo kiểu chân duỗi thẳng, hai tay chống đẩy dùng lực của phần chân để điều khiển tốc độ và di chuyển.

Ngoài ra để có thể dễ dàng kiểm soát tình hình hơn, người nam có thể thay đổi tư  thế một chút bằng cách quỳ ở phía trước, đưa dương vật vào bên trong người nữ một tay đỡ chân của người nữ để vững tư thế, một tay nắm hoặc xoa bóp một bên ngực. Đồng thời với cách này người nam có thể tiết kiệm sức, dương vật xâm nhập sâu vào bên trong, lực mạnh mẽ, tiếp xúc song song với âm vật và phần mu khiến nàng nhanh lên đỉnh và chạm được điểm G của bạn tình nhanh chóng.

tư thế quan hệ truyền thống

Bạn sẽ chạm được điểm G ngay cả với tư thế truyền thống. Ảnh: Internet

2. Tư thế quan hệ cửa sau

Tư thế này được xem như biến tấu khác của tư thế doggy. Người nữ nằm sấp, dùng một chiếc gối để kê  phần bụng, đẩy phần hông và mông hướng lên trên. Về phía người nam thì tốt nhất là nên quỳ gối, người ngả về phía trước dùng hai tay chống xuống sàn hoặc trên giường thâm nhập theo hướng từ trên xuống.

Tự động điều chỉnh tốc độ theo kiểu đột ngột hoặc từ nhẹ nhàng rồi nhanh dần, nàng sẽ không thể nào cưỡng lại cảm giác sung sướng vì những cú hích mạnh của bạn, tạo nên một âm thanh kích thích khiến cả 2 nhanh chóng thăng hoa. Đồng thời tư thế này cũng là một cách để bạn có thể dễ dàng tiếp cận được điểm G của nàng.

tư thế cửa sau

Tư thế này được xem là nhanh chóng chạm được điểm G. Ảnh: Internet

3. Tư thế quan hệ cưỡi lạc đà

Với tên gọi khá lạ nhưng tư thế này chính là một kiểu khác thuộc tư thế truyền thống. Điểm đặc biệt chính là sự thâm nhập sâu của phần dương vật bên trong âm đạo của người nữ. Người nữ không nằm ngửa nữa mà phải nằm nghiêng người để cho người nam tiếp xúc ở phía trước theo kiểu ăn khớp sao cho dễ dàng đưa dương vật vào bên trong.

Người nam quỳ gối, thân người đang ở kiểu bị chân người nữ kẹp lại, tay có thể vịnh một bên chân, chân còn lại người nữ có thể duỗi thẳng ra. Lực được tạo từ phía sau ra trước sẽ khiến điểm G đạt cực khoái và nàng nhanh chóng lên đỉnh.

4. Tư thế quan hệ doggy

Trong tư thế quan hệ này người nữ giữ vị trí trụ, quỳ gối, chống hai tay về trước, chân tạo góc vuông 90 độ. Còn người nam thì có thể quỳ gối, thẳng lưng đưa dương vật từ phía sau vào âm hộ của người nữ. Phần lực sẽ giúp điểm G nhanh chóng được tiếp xúc.

tư thế quan hệ doggy

Tư thế này sẽ giúp cả 2 nhanh chóng đạt được cực khoái. Ảnh: Internet

Đồng thời theo nghiên cứu cho thấy với tư thế đứng hoặc quỳ thì phần dương vật sẽ to hơn so với nằm hoặc ngồi vì vậy mà bạn sẽ cảm giác được sự co khít khi quan hệ, giúp nàng lên đỉnh dễ dàng. Ngoài ra người nam có thể ở trạng thái đứng trên sàn, người nữ thì vẫn quỳ trên giường, hai tay người nam nắm chặt hông người nữ, dùng được lực nhiều và nhanh hơn. Không chỉ vậy cũng có thể ngã người lên lưng người nữ, tay xoa ngực hoặc xoa phần mu và âm vật để kích thích toàn bộ cảm giác của người nữ.

Các tư thế lên đỉnh khám phá điểm G của nàng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau khi trải nghiệm. Vì vậy các tư thế phù hợp với cả 2 sẽ giúp bạn nhanh chóng khiến nàng thăng hoa dễ dàng và chạm được điểm G cực khoái. Người bạn tình sẽ không khỏi thỏa mãn và hạnh phúc bởi khả năng tuyệt vời trong đời sống chăn gối của bạn. Cô ấy sẽ không ngừng say đắm và đê mê vì có được những phút gần gũi. Mong rằng với một vài chia sẻ nho nhỏ gonhub.com có thể giúp bạn có một vài thông tin về kĩ năng phòng the để giữ lửa hôn nhân và tình yêu trọn vẹn cùng người phụ nữ của mình.

Phạm Hà – Tổng hợp

Kiến thức - Tags: