4 nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới và cách điều trị sớm bằng biện pháp tinh thần

4 nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới được liệt kê ra ngay sau đây đều xuất phát từ những yếu tố về tinh thần, do căng thẳng quá mức, do làm việc quá nhiều hoặc cũng có thể là do thay đổi nội tiết tố, ngoài ra cũng là do người nam mắc phải một vài chứng bệnh nào đó vô tình làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân. Nam giới bị coi là yếu sinh lý khi không thể đạt đươc sự cương cứng đầy đủ để thỏa mãn trong tình dục. Căn bệnh này rất dễ mắc phải và khiến chức năng đàn ông thực thụ bị suy giảm một cách đáng kể, nhiều người cũng rơi vào trạng thái bế tắc stress do mặc cảm với bạn tình, bạn đời. Ngoài chế độ ăn uống chưa thật sự hợp lý, đúng đắn thì tinh thần bị suy nhược kéo dài cũng kéo theo nhiều hệ lụy đáng tiếc cho nhu cầu sinh lý của cánh mày râu.Hãy cùng gonhub.com chúng tôi tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới và cách điều trị bằng tinh thần sao cho đúng qua những kiến thức liên quan bên dưới nhé!

Mục lục

Yếu sinh lý ở nam giới và những điều bạn cần biết

4 nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới và cách điều trị sớm bằng biện pháp tinh thần phần 1

4 nguyên nhân chính gây yếu sinh lý ở nam giới

Có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới bao gồm các yếu tố thần kinh – tâm lý, nội tiết, các yếu tố xã hội, bệnh tật…

1. Do bệnh tật

Một số người bị bệnh tim mạch, huyết áp, đái tháo đường…cũng bị yếu sinh lý. Một số loại thuốc điều trị huyết áp như reserpin, dopegyt, thuốc an thần loại barbiturric cũng gây ảnh hưởng đến quá trình cương dương vật. Ở những bệnh nhân đái tháo đường thường bị rối loạn thần kinh ngoại biên, chủ yếu thần kinh thực vật, dẫn đến rối loạn tuần hoàn, tiêu hóa, niệu sinh dục, làm rối loạn sinh lý và ham muốn tình dục giảm.

2. Do yếu tố nội tiết

Testosteron là kích tố nam duy trì sự phát triển của dương vật, kích thích các trung tâm điều phối quá trình tình dục ở não. Khi tỷ lệ kích tố nam testosteron huyết tương giảm dưới 2mg/ml (trung bình 6mg/ml) sẽ làm giảm hưng phấn và giảm ham muốn tình dục.

3. Do cảm xúc âm tính kéo dài

Cảm xúc âm tính bao gồm: Lo sợ quá mức, người nhà bị bệnh nan y, gia đình lục đục, hay cãi cọ, thường xuyên “cơm không lành, canh không ngọt”, con cái hư hỏng, công danh trắc trở, bất mãn với cuộc sống…Những người làm việc khuất tất (trộm cắp, giết người, tham ô bớt xén của công…) thường có tâm lý lo sợ, tinh thần bất an dẫn đến mất ngủ, rối loạn tâm – sinh lý có thể dẫn đến liệt dương.

4. Do thần kinh căng thẳng, làm việc quá sức dẫn đến stress

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, nhiều công việc khó, phức tạp đòi hỏi phải tập trung sức lực, trí tuệ cao để giải quyết công việc một cách có hiệu quả. Quá trình này kéo dài sẽ dẫn đến rối loạn giấc ngủ, rối loạn sinh lý và mất ham muốn tình dục.

Cách khắc phục chữa trị chứng yếu sinh lý bằng biện pháp tinh thần

Muốn khắc phục hiện tượng yếu sinh lý ở nam giới, cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây mất ham muốn tình dục.

4 nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới và cách điều trị sớm bằng biện pháp tinh thần phần 2

Vừa rồi là 4 nguyên nhân yếu sinh lý ở nam giới cùng giải pháp chữa trị khắc phục nhanh hiệu quả nhất về mặt tinh thần giúp các chàng sớm lấy lại thăng bằng bình ổn trong cuộc sống. Ngoài một chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn uống hằng ngày đủ chất lành mạnh thì việc kết hợp rèn luyện thân thể, nghỉ ngơi khi cần thiết, tránh va chạm, xúc động mạnh hay thường xuyên để cơ thể rơi vào trạng thái hoãng loạn cũng là một vài lời khuyên quan trọng mà chuyên mục muốn nhắn gửi qua bài chia sẻ này. Chúc cho bạn sớm lấy lại khả năng mạnh mẽ vốn có của người đàn ông để cảm thấy thỏa mãn hơn khi “lâm trận”. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: