4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020

Kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt trong năm 2020 là kiểu tóc đẹp đáng chú ý nhất từ trước đến nay dành cho các chàng lười tạo kiểu tóc. Nếu như bạn là anh chàng không thích rườm rà chải chuốt, yêu thích sự đơn giản nhưng phải mạnh mẽ cá tính thì những kiểu tóc nam ngắn đẹp này rất đáng để các chàng lựa chọn. Đây là kiểu tóc không quá mới mẻ nhưng luôn tạo cảm giác hài hòa hiện đại cho các chàng mỗi khi xuất hiện ở bất cứ nơi đâu. Thật không thể bỏ qua kiểu tóc nam luôn luôn hợp xu hướng thời trang này phải không nào?Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 dưới đây nhé.

Mục lục

1. Kiểu tóc nam húi cua

Đây có thể nói là một trong những kiểu tóc đẹp cho nam mà lại rất đơn giản và tốn ít thời gian chăm sóc. Kiểu tóc này thích hợp với những người có khuôn mặt rộng với cằm vuông. Kiểu húi cua cũng được xem là kiểu tóc nam được ưa chuộng nhất vì bạn cũng có thể tự cắt tỉa cho mình với một chiếc tông đơ nhỏ gọn. Không những thế, kiểu đầu húi cua này còn tạo nên vẻ đẹp khỏe khoắn vì sự đơn giản và đặc biệt sự thoáng mát, thích hợp cho mùa hè.

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 1

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 2

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 3

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 4

2. Tóc nam theo kiểu Pháp

Đây là kiểu tóc khá đơn giản và dễ thực hiện. Với kiểu tóc ngắn này bạn không cần quá chăm chút để tạo kiểu. Mẫu tóc này phù hợp với những người hay hoạt động như tập gym hoặc bơi lội… Khi cần chỉn chu và lịch sự hơn, bạn chỉ cần bóp một chút mousse hoặc sáp tạo kiểu vào tóc. Đây là kiểu tóc phù hợp với mái tóc mềm, hơi quăn.

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 5

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 6
Đặc trưng của kiểu tóc này là phần tóc hai bên và gáy ngắn sát còn phần tóc trên đỉnh dài hơn vài phân, được cắt gọn gàng. Bạn có thể để mái dài 2- 3cm hoặc cắt sát da đầu. Tùy ý muốn mái có thể cắt bằng hoặc vuốt sang một bên. Vì tóc mái thường mọc khá nhanh, để giữ được kiểu tóc ngắn này bạn nên tỉa tóc vài tuần một lần.

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 7

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 8

3. Kiểu tóc nam hớt ngược

Tóc hớt ngược có nguồn gốc từ những năm 1920 khi đấng mày râu muốn đội mũ. Đến tận bây giờ, kiểu tóc này vẫn rất được ưa chuộng. Đây là mẫu tóc được các quý ông ưa chuộng vì phong thái lịch lãm mà nó mang lại. Nếu bạn đang để râu thì mẫu tóc này sẽ càng thích hợp hơn bao giờ hết. Nó sẽ giúp bạn trông như một quý ông châu Âu thực thụ.

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 9

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 10

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 11

Để tạo kiểu tóc này, bạn chỉ cần dùng keo và lược để chải mái tóc ra phía sau. Không nên dùng quá nhiều keo bởi nó sẽ khiến mái tóc trở nên quá cứng nhắc và mất tự nhiên. Đây cũng là mái tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau.

4. Tóc mái lệch

Đây là một trong những kiểu tóc kinh điển của phái mạnh trên toàn thế giới và trở thành trào lưu thời thượng vào các thập niên 20, 40 và 60. Với phong cách đơn giản và linh hoạt, kiểu tóc này phù hợp vào đa số khuôn mặt.

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 12

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 13

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 14

4 kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 phần 15

Cách tốt nhất là bạn nên tạo kiểu cho mái tóc này khi tóc còn hơi ẩm để dễ vào nếp hơn. Sau đó, dùng lược chia tóc làm hai phần theo tỷ lệ 3 – 7 hoặc 4 – 6 và chải phần tóc nhiều sang bên mà bạn muốn. Hãy dùng một ít keo để những sợi tóc con đều được vào nếp. Đặc biệt chú ý đừng tỉa tóc quá mỏng ở đỉnh đầu vì nó có thể khiến bạn trông già đi.

Vậy là những kiểu tóc nam ngắn đẹp phong cách mạnh mẽ không bao giờ lỗi mốt 2020 đã được gợi ý trên đây, nhiệm vụ của các chàng là chỉ việc lựa chọn cho mình kiểu tóc yêu thích nhất và tự tin thể hiện phong cách của mình. Những kiểu tóc này rất phù hợp cho những ngày hè nắng nóng và không cần phải tốn thời gian tạo kiểu trước khi ra ngoài. Chúc các chàng luôn bảnh bao cá tính và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Tóc đẹp - Tags: