4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng

Kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng là những kiểu tóc đang rất thịnh hành và ưa chuộng nhất hiện nay không những chỉ có giới trẻ mà các mỹ nam hàn quốc của chúng ta cũng rất tích cực lăng xê những kiểu tóc này. Xu hướng tóc nam chuyển biến từng ngày, với hàng loạt biến tấu mới mẻ ra đời, mỗi kiểu tóc mang một phong cách quyến rũ khác nhau, tuy nhiên đa phần những kiểu tóc hàn quốc đều có khuynh hướng ngọt ngào lãng mạn, làm đắm say biết bao trái tim bạn gái. Chắc hẳn các chàng trai đang rất nóng lòng muốn biết những kiểu tóc nam đẹp nào đang thống trị thế giới thời trang phải không nào?Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu tóc nam hàn quốc đẹp đang là trào lưu phong cách mới của giới trẻ hiện nay dưới đây nhé.

Mục lục

1. Tóc nam ngôi lệch

Cùng là kiểu tóc cổ điển, nhưng nếu như “bổ luống” thể hiện phần nào tính cách tươi vui, nhí nhố và lãng tử thì tóc ngôi lệch lâu nay bị gán cho là kiểu tóc đặc trưng của những anh chàng hiền lành, ít nói và có phần “bôn-sê-vích”. Tuy nhiên, đấy chỉ là những ấn tượng xưa cũ về dạng tóc chải lệch 3-7 ép xẹp vào da đầu với hàng tấn gel với sáp. Giới mỹ nam Hàn biến tấu kiểu tóc này với độ phồng, bồng bềnh ở cả phần mái lẫn hai bên mai tóc, trông vô cùng lãng tử và “chất”. Bên cạnh đó, kiểu tóc lịch lãm này hợp nhất khi đi kèm với màu tóc tối, trầm thay vì những tông rực rỡ như vàng, đỏ…

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 1

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 2

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 3

2. Tóc nam mái bằng

Tóc mái bằng không dễ để vì nó luôn tạo cho phái mạnh một vẻ khác biệt mà vẫn thường bị gọi là nhìn “ngố ngố”, thế nhưng giới mỹ nam Hàn lại cực chuộng kiểu tóc này. Một số anh chàng lại tạo nên một phong cách cá tính khác lạ không lẫn với ai, với nét khác lạ thú vị là phần mái lưa thưa (phải chăng học lỏm từ những quý cô?).

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 4

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 5

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 6

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 7

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 8

3. Tóc nam ướt

Các quý cô hãy coi chừng, bởi nam giới giờ đây đã cập nhật đến cả mốt tóc ướt! Khi ấy, mái tóc được vuốt gel vừa đủ tạo cảm giác ướt át, không bết dính, đem lại sự nam tính, quyến rũ lại vừa có phần hơi hoang dại. Đây được dự đoán làm một trong những xu hướng tóc cho nam giới vào hè 2019 này. Để có được kiểu tóc lạ mắt này trước tiên bạn làm ẩm tóc bằng cách xịt một chút nước rồi thoa kem dưỡng tóc (hoặc gel) và xịt bóng. Đặc biệt, tóc ướt có thể “thiên biến van hóa” với rất nhiều phong cách thời trang khác nhau, từ lịch lãm cho đến bụi phủi.

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 9

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 10

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 11

4. Tóc nam “bổ luống”

Một số kiểu tóc trở thành trào lưu “hot” rồi thoái trào không trở lại, số ít khác lại quay về “làm mưa làm gió” trong làng giải trí toàn cầu. Ở đây, chúng ta đang nhắc đến kiểu tóc “bổ luống”

Đây vốn là kiểu mốt thống trị xu hướng thời trang tóc vào những thập niên 90, phái mạnh khi ấy ai cũng chọn cho mình phong cách tóc đặc biệt này. Và sau hơn 1 thập kỷ, mốt tóc “bổ luống” đã quay vòng trở lại khi hàng loạt các mỹ nam xứ Hàn thi nhau làm đẹp với kiểu tóc cổ điển này.

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 12

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 13

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 14

4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng phần 15

Trên đây đã tổng hợp 4 kiểu tóc nam hàn quốc đẹp hợp xu hướng 2019 khiến con gái xiêu lòng mê mẩn hiện nay. Trong số những kiểu tóc này thì có kiểu phù hợp cho khuôn mặt tròn hay có kiểu phù hợp cho khuôn mặt dài, các chàng có thể lựa chọn cho mình để luôn là chàng trai cuốn hút nhất quả nhất nhé. Chúc các chàng ngày càng tự tin cá tính hơn và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin mới nhất.

Tóc đẹp - Tags: