4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cực hiệu quả

4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới vừa đơn giản lại nhanh chóng và hiệu quả mà ai cũng có thể tham khảo áp dụng được từ bây giờ nhằm hạn chế tối đa mọi bất lợi ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản về sau. Nam giới bị mắc chứng yếu sinh lý có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, vấn đề cần đặt ra đó là làm thế nào để có thể khắc phục sớm khi mà cách chữa trị bằng thuốc tây không còn tác dụng nữa. Một vài bài thuốc ngâm rượu được bào chế từ các chế phẩm đến từ thiên nhiên được dân gian truyền lại có thể kể đến như rượu tắc kè, rượu dâm dương hoắc, rượu Ba Kích,…là những bí kíp cực kì hiệu nghiệm mà đôi khi bạn coi thường bỏ qua. Tin chắc rằng, sau khi tham khảo nội dung trình bày về từng công dụng của các món thuốc gia truyền “thứ thiệt” này, hẳn ai cũng sẽ kinh ngạc lắm đó.

Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi khám phá xem liệu có hay không 4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý cực hiệu quả cho nam giới qua những giải đáp ngay sau đây nhé!

Mục lục

Mách 4 bài thuốc ngâm rượu chữa trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả nhất

1. Rượu dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là cây thuốc tăng cường sinh lý nổi tiếng, có thể dùng dưới dạng tươi hoặc sao, nhưng tốt nhất là nên dùng dạng sao. Đem ngâm với rượu; nên ngâm với tỷ lệ 500 g Dâm dương hoắc / 5 lít rượu (rượu gạo loại một là tốt nhất). Sau 3 đến 5 ngày là có thể dùng được. Mỗi ngày uống hai lần, mỗi lần uống khoảng 15-20 ml. Để nâng cao hiệu quả của rượu dâm dương hoắc, người ta thường phối hợp nó với một số vị thuốc hỗ trợ sinh lý nam giới như: Nhục thung dung, Tiên mao, Ba kích: Nhằm nâng cao khả năng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý tự nhiên, phòng chống liệt dương và di mộng tinh.

4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cực hiệu quả phần 1

Công dụng:

2. Công thức rượu thuốc chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới điển hình

Công thức đầu tiên rất đơn giản, chúng ta chỉ cần dùng hạt Hẹ khoảng 60g đem ngâm với 500 ml rượu trắng (rượu bắc thì càng tốt) trong bình kín, hàng ngày lắc đều một đến hai lần, sau khoảng 7 ngày thì đem ra uống được, uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống một lượng vừa phải. Khuyến cáo các đấng mày râu không nên lạm dụng đẫn tới say xỉn gây phản tác dụng.

Công dụng:

Bổ thận trợ dương, cố tinh, thường dùng như là thuốc chữa bệnh yếu sinh lý nam giới, điều trị dương nuy, tảo tiết, đau lưng mỏi gối,…

4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cực hiệu quả phần 2

3. Rượu tắc kè giúp tăng cường sinh lực nam giới

Công dụng:

Bổ thận tráng dương, cố tinh, thường dùng như thuốc chữa yếu sinh lý ở nam giới, chữa các chứng bệnh như di tinh, tảo tiết, dương nuy, lưng đau gối mỏi, tinh thần suy nhược,…

4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới cực hiệu quả phần 3

Chỉ uống rượu không thôi thì không rễ cải thiện tình trạng yếu sinh lý, đặc biệt là mếu lạm dụng rượu sẽ có tác dụng trái triều. Ngoài rượu thuốc chúng ta nên dùng thêm một vài loại thuốc điều trị yếu sinh lý nam giới khác kết hợp với bài tập thể dục tăng cường sinh lý, sử dụng thực phẩm tăng cường sinh lý nam. Nghỉ ngơi hợp lý, sinh hoạt điều độ, thường xuyên dùng những món ăn tăng cường sinh lý nam, giúp tăng cường cả thể chất lẫn sinh lực cho nam giới.

4. Rượu Ba Kích

Công dụng:

Có tác dụng ôn thận, trợ dương, mạnh gân cốt, trừ phong thấp. Dùng làm thuốc nam chữa bệnh yếu sinh lý nam, tăng cường khả năng giao hợp, đặc biệt đối với nam giới yếu về mặt này. Người bệnh nhân suy nhược, gầy yếu, kém ăn mất ngủ, đau nhức các khớp. Theo tài liệu cổ, rượu Ba Kích được dùng thay cho thuốc trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới, chữa dương ủy, di tinh, phong thấp cước khí, gân cốt yếu mềm, lưng gối mỏi đau. Trong nhân dân, Ba Kích là vị thuốc bổ tinh khí, dùng chữa liệt dương, xuất tinh sớm, di mộng tinh.

Với 4 bài thuốc ngâm rượu điều trị bệnh yếu sinh lý ở nam giới vừa được mách nhỏ trên đây, rất hi vọng phái mạnh sẽ tìm đến và áp dụng thật hiệu quả cho quá trình trị bệnh của mình. Yếu sinh lý gây rất nhiều cản trở, làm giảm chức năng ham muốn tình dục khiến người nam luôn phải sống trong sự mặc cảm e dè, bởi thế bạn cần phải nhanh chóng can thiệp khắc phục sớm chừng nào tốt chừng đó, giúp cân bằng lại mọi thứ để lấy lại phong độ bản lĩnh phái mạnh thường thấy. Mong rằng, với liệu trình chữa trị bằng rượu thuốc này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh. Chúc thành công. Đừng quên đồng hành và ủng hộ gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags: