4 bài tập Yoga giảm cân nhanh hiệu quả cấp tốc trong 1 tháng

4 bài tập Yoga giảm cân nhanh với những động tác đơn giản có thể thực hiện tại nhà giúp bạn sở hữu vóc dáng cơ thể cân đối trong vòng 1 tháng. Không chỉ có những bài tập giảm cân ở phòng gym mời các tác dụng với cơ thể mà các bạn còn có thể tập yoga giảm cân tại nhà, với những động tác đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Nếu bạn đang tìm một phương pháp giảm cân an toàn nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua các động tác yoga này đâu nhé, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi bất ngờ của thân thể trong vòng 1 tháng đấy.Hãy cùng gonhub.com tham khảo bài tập yoga giảm cân nhanh dưới đây để có thêm nhiều phương pháp hữu ích cho bản thân nhé.

Mục lục

1. Tư thế yoga Cobra

Tư thế rắn hổ mang (cobra pose) là một trong những bài tập yoga đơn giản nhất nhưng đem lại hiệu quả cao. Ngoài việc giúp bụng, mông săn chắc thì động tác này rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ cột sống dẻo dai, chắc khỏe, thúc đẩy lưu thông máu, giảm căng thẳng, kích thích tiêu hóa.

4 bài tập Yoga giảm cân nhanh hiệu quả cấp tốc trong 1 tháng phần 1

Thực hiện: Nằm úp mặt xuống sàn sao cho cả người chạm đất. Sau đó, đặt hai bàn tay ở vị trí ngang bằng vai, dùng sức hai cánh tay từ từ nâng và hạ phần thân trên xuống. Thực hiện động tác 30 nhịp mỗi lần.

2. Bài tập yoga Wind Release

Mục tiêu của bài tập yoga giảm béo này là đốt cháy nhanh chóng mỡ thừa ở vùng bụng. Khi gập người liên tục, vòng hai sẽ nóng lên, đồng thời cơ thể tiêu hao nhiều calo và hỗ trợ giảm cân hữu hiệu.

4 bài tập Yoga giảm cân nhanh hiệu quả cấp tốc trong 1 tháng phần 2

Thực hiện: Nằm thẳng, ngửa mặt lên rồi co một bên chân, lưu ý phần đùi tạo góc 90 độ với sàn. Tiếp theo, bạn dùng hai tay bám vào bên đùi này để tạo lực co người dậy sao cho trán chạm đầu gối. Thực hiện 15-20 nhịp cho một lần tập.

3. Bài tập yoga Cat Pose

Khi tập tư thế này thì lưng của bạn sẽ khỏe hơn đồng thời cơ bụng được đốt cháy mỡ thừa giúp giảm vòng bụng rất tốt.

4 bài tập Yoga giảm cân nhanh hiệu quả cấp tốc trong 1 tháng phần 3

Thực hiện: Bắt đầu với tư thế ngồi kiểu Nhật: khép sát 2 chân và ngồi lên bắp chân. Hít thở đều, và chuyển sang tư thế bò: lưng thẳng, gối mở rộng bằng vai, tay chống dưới vai, chuyển trọng lượng lên 2 gối và 2 bàn tay. Giữ cho đầu thẳng, hít sâu ngước đầu nhìn lên trần, đồng thời cong lưng xuống sao cho thân người thành hình lõm.

Mở rộng vùng bụng để hít được nhiều không khí hơn, sau đó thở mạnh và cong lưng lên, hạ thấp đầu, căng cơ bụng. Hít sâu và giữ im trong 15 giây rồi thở ra và quay về tư thế kiểu ngồi kiểu Nhật. Thực hiện lại bài tập này 10 lần.

4. Bài tập yoga Camel Pose

Bài tập này không chỉ giúp giảm mỡ bụng mà còn có khả năng cải thiện vóc dáng, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

4 bài tập Yoga giảm cân nhanh hiệu quả cấp tốc trong 1 tháng phần 4

Thực hiện: Ngồi theo kiểu của người Nhật: khép sát 2 chân và ngồi lên bắp chân. Tiếp đó bạn nâng thân người thẳng lên thành tư thế Quỳ, dồn trọng lực lên 2 gối. Thở sâu, ưỡn ngực tới trước và đưa 2 tay ra sau và chạm tay vào mắt cá chân rồi nghiêng người ra sau giúp cơ bụng được duỗi ra. Hít sâu và giữ ở tư thế này 20 giây rồi thở ra và từ từ quay về tư thế ban đầu.

Sau khi tham khảo bài tập yoga giảm cân trên đây hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều phương pháp giảm cân an toàn tốt cho sức khỏe, nhanh chóng sở hữu vóc dáng cơ thể hoàn hảo, tự tin hơn với vẻ ngoài của bản thân. Chúc các bạn luôn khỏe mạnh, sở hữu vóc dáng cơ thể đáng mơ ước và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Làm Đẹp - Tags: