3 công thức detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

3 công thức detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần sẽ mang đến cho các bạn những món nước vô cùng thơm ngon bổ dưỡng mà có công dụng giảm cân vô cùng hiệu quả nhanh nhất hiện nay. Phương pháp detox cơ thể giải độc giúp giảm cân đang được nhiều người áp dụng nhất. Trong đó sử dụng detox water luôn mang lại hiệu quả cao dễ dàng thực hiện ngay tại nhà mà không phải tốn quá nhiều chi phí. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức làm water detox đơn giản nhất.
Hãy cùng gonhub.com tham khảo những cách làm nước detox đơn giản giúp giảm cân an toàn hiệu quả nhất.

Mục lục

Công thức detox 1 : Nước cam dưa chuột và lá bạc hà

Đây là một trong những loại detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần có hàm lượng vitamin C dồi dào. Lượng vitamin C này có thể giúp sạch gan và hệ tiêu hóa. Dưa chuột có thể giúp kháng viêm và lá bạc hòa tiêu diệt mỡ thừa trong cơ thể và hạn chế bệnh đau dạ dày. Với loại detox water này cơ thể của bạn sẽ được lợi đủ đường.
3 công thức detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

Nguyên liệu

Cách làm

Công thức detox 2: Nước dâu chanh dưa leo và lá bạc hà

Loại detox water này có công dụng thanh lọc và tẩy độc. Dưa chuột có chất chống oxy hóa, lá bạc hà có thể củng cố các cơ quan tiêu hóa. Hỗn hợp này rất thích hợp với những bạn thích vị chua và mùi thơm của hoa quả.
3 công thức detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

Nguyên liệu

Cách làm

Để trong tủ lạnh 1 đêm là sáng hôm sau bạn có thể thưởng thức được ngay.

Công thức detox 3: Nước dứa và mía

Công thức detox water này vô cùng đơn giản, chỉ 3 phút là bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Lượng vitamin C trong dứa và mía dồi dào giúp thanh lọc cơ thể, đốt cháy mỡ thừa và thúc đẩy trao đổi chất. Vị chua dịu mát của dứa và vị ngọt mát của mía trong nước sẽ hấp dẫn bạn cả ngày.
3 công thức detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần

Nguyên liệu

Cách làm

Một vài lưu ý khi làm detox water

Trên đây là 3 công thức detox water giúp giảm cân nhanh trong 1 tuần đơn giản nhất. Khi sử dụng detox water để giảm cân thì bạn nên có kế hoạch cụ thể không chỉ uống nước mà cắt giảm hết thành phần dinh dưỡng trong ngày để cơ thể phải phản ứng một cách đột ngột. Chúc bạn giảm cân hiệu quả an toàn và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều cách làm đẹp mới nhất nhé.

Tóc đẹp - Tags: