3 cách tô son môi ombre đẹp bắt kịp xu hướng trang điểm năm 2020

3 cách tô son môi ombre đẹp bắt kịp xu hướng trang điểm năm 2020 đang được các nàng cực kỳ quan tâm hàng đầu. Tô son ombre là cách tô son kết hợp hai sắc màu đậm nhạt trong cùng một tone màu hoặc dùng hai màu hoàn toàn khác nhau, có sự tương phản nhưng hài hòa để tô lên môi. Với cách tô son ombre bạn sẽ có đôi môi với hiệu ứng màu sắc độc đáo, mới lạ, đầy cuốn hút và gợi cảm. Chắc hẳn các nhiều bạn muốn biết cách tô son ombre như thế nào vừa đơn giản vừa đẹp phải không nào? Vậy thì không thể bỏ qua bài viết này nhé.

Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay 3 cách tô son môi ombre đẹp hợp xu hướng trang điểm năm 2020 dưới đây và thực hiện cho mình nhé.

Mục lục

1. Cách tô son môi ombre hồng baby

Đôi môi ombre với sắc hồng baby vô cùng thích hợp với kiểu trang điểm tự nhiên. Nó sẽ khiến bạn trở nên rất ngọt ngào và đáng yêu đấy.

Chuẩn bị:

Cách tô son:

3 cách tô son môi ombre đẹp bắt kịp xu hướng trang điểm năm 2020

Đây là cách tô son môi omber hồng với màu viền môi nhạt hơn màu lòng môi. Bạn có thể thay màu hồng bằng màu đỏ, cam, nâu,… tùy thích.

2. Cách tô môi ombre tím trong veo

Kiểu tô son ombre này chỉ sử dụng duy nhất một màu son, với cách thực hiện rất đơn giản nên thích hợp để trang điểm hàng ngày. Với cách tô son này, bạn chỉ cần chuẩn bị một thỏi son màu tím yêu thích và đảm bảo rằng phần môi thật sạch, không bôi kem lót hay bất cứ loại kem nền nào. Nếu môi khô thì bạn chỉ dùng một lớp son dưỡng thật mỏng và không bóng nhé.

Cách thực hiện:

3 cách tô son môi ombre đẹp bắt kịp xu hướng trang điểm năm 2020

3. Môi ombre nhũ kim lấp lánh

Kiểu môi ombre nhũ kim sẽ khiến bạn vô cùng nổi bật đấy nhé. Kiểu son này sẽ rất thích hợp cho những buổi dạ tiệc.

Chuẩn bị:

Cách thực hiện:

3 cách tô son môi ombre đẹp bắt kịp xu hướng trang điểm năm 2020

Trên đây là 3 cách tô son môi ombre đẹp bắt kịp xu hướng trang điểm năm 2020 với 3 gam màu khác nhau. Ngoài ra bạn có thể tùy ý lựa chọn những màu son khác theo ý thích của mình và cho phù hợp với trang phục. Bên cạnh đó, hãy tham khảo thêm cách trang điểm tự nhiên hoặc các bước trang điểm cho người mới học make up để nắm được cách trang điểm cơ bản chuẩn nhất nhé. Chúc bạn thành công và đừng quên đồng hành cùng gonhub.com để biết thêm thông tin nhé.

Làm Đẹp - Tags: