3 cách khử mùi khai nước tiểu trên đệm khi bé tè dầm hiệu quả nhất

3 cách khử mùi khai nước tiểu trên đệm khi bé tè dầm hiệu quả nhất giúp các mẹ có thể đánh bay mùi hôi khó chịu nhanh chóng. Gia đình nào có trẻ nhỏ thì hầu như đều gặp phải tình trạng nệm ố vàng có mùi khai vì bé tè dầm đúng không nào. Những vết bẩn và mùi nước tiểu trên nệm thường gây ra mùi hôi khó chịu và các mẹ gặp rất nhiều khó khăn để loại bỏ chúng nếu không được làm sạch một cách nhanh chóng. Để giúp các mẹ có thêm nhiều thông tin hữu ích, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách khử mùi khai trên đệm hiệu quả dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Hãy cùng gonhub.com tìm hiểu cách khử mùi khai trên đệm đơn giản hiệu quả dưới đây và thực hiện để tẩy bay mùi khai trong nhà nhé.

Mục lục

1. Dùng baking soda khử mùi khai trên đệm

1.1. Chuẩn bị

3 cách khử mùi khai nước tiểu trên đệm khi bé tè dầm hiệu quả nhấtTrẻ tè dầm lên nệm gây mùi khai dai dẳng rất khó chịu

1.2. Cách làm

2. Khử mùi khai trên đệm bằng cồn

2.1. Chuẩn bị

2.2. Cách làm

Trường hợp bé vừa tè dầm:

Trường hợp trẻ đã tè được một lúc lâu:

3. Khử mùi khai bằng máy hút bụi, phấn, bột bắp và nước rửa chén

3.1. Chuẩn bị

3.2. Cách làm

Cách 1:

Cách 2:

Cách 3:

3 cách khử mùi khai nước tiểu trên đệm khi bé tè dầm hiệu quả nhấtVới những vết ố vàng lâu ngày, các mẹ cần phải kiên trì làm đi làm lại thao tác trên nhiều lần

4. Lưu ý khi khử mùi nước tiểu trên nệm

Trên đây là 3 cách khử mùi khai nước tiểu trên đệm khi bé tè dầm hiệu quả nhất, hy vọng sẽ giúp các mẹ có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân, giúp đánh bay mùi hôi khó chịu, cho căn phòng thơm mát dễ chịu tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho mọi người và hãy luôn đồng hành cùng gonhub.com để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích nhé.

Mẹ - Bé - Tags: