22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái chính xác đến 99%

22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái chính xác đến 99% sẽ được chuyên mục mách nhỏ cho các mẹ ngay bây giờ, chắc chắn với những mẹo cực hay ho này biết đâu mẹ sẽ được đón nhận về giới tính thai nhi đúng như mong đợi của gia đình hai bên nội ngoại thì sao nhỉ? Trước khi chính thức nhận kết quả siêu âm vào đúng thời điểm cho phép xác định giới tính thai thì mẹ cũng nên tìm hiểu nhiều bí quyết nhận biết trước, có thể là qua cảm nhận mách bảo đặc biệt từ người mẹ hoặc cũng có thể dựa vào da mặt, tư thế ngủ, mức độ ốm nghén, xem bụng bầu, xem sự thay đổi về khuôn mặt, xem tay, tuổi mẹ khi mang thai là chẵn hay lẻ,…

Khám phá nhanh thêm nhiều mẹo cực chuẩn này sẽ giúp mẹ biết kết quả trước khi bác sĩ thông báo chính thức đó. Nào hãy cùng gonhub.com chúng tôi điểm mặt 22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái siêu chính xác đến 99% ngay bây giờ nhé!

Cách chính xác nhất để mẹ xác định giới tính của thai nhi là bằng phương pháp khoa học. Bên cạnh đó, vẫn có một số mẹo đơn giản mà các mẹ có thể tự áp dụng tại nhà để tìm hiểu về giới tính sớm của con trong bụng:

Mục lục

1. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Cảm xúc có thay đổi không?

Nếu mẹ bầu trở nên nhạy cảm, hay khóc thì có thể bạn đang mang thai một bé gái đấy.

2. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Nhìn da mặt

Theo kinh nghiệm dân gian, những bà bầu mang thai con trai, da mặt không còn căng mịn và sáng bóng như thời còn con gái nữa. Trên các diễn đàn Mẹ và bé cũng thường xuyên chia sẻ, nếu mẹ mang bầu bé trai da mặt sẽ xấu đi rõ rệt. Nếu da mặt mẹ bầu đột nhiên trở nên xấu xí với mụn nổi thật nhiều, mũi to, khác hẳn thời kỳ trước thì rất có thể em bé trong bụng bạn đang là một bé trai đấy. Còn ngược lại, da mặt mẹ bầu mịn màng, sáng đẹp thì chứng tỏ bạn đang có một thai nhi là công chúa đáng yêu trong bụng.

3. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Xem mức độ ốm nghén

Ốm nghén là một triệu chứng bình thường của thai kỳ đối với tất cả các bà bầu, nhưng nếu bạn ốm nghén nghiêm trọng vào các buổi sáng và những triệu chứng ốm nghén này lại kéo dài  thì bạn có thể đang mang bầu một bé gái. Ngược lại, nếu triệu chứng ốm nghén ngắn hơn và bạn không bị cảm giác buồn nôn nghiêm trọng vào mỗi sáng thì có thể bạn mang bầu một bé trai đấy.

4. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Sự thay đổi về khuôn mặt

Nếu khuôn mặt của mẹ bầu ngày càng tròn trịa, thậm chí là “nặng nề” hơn trước thì điều đó có nghĩa bầu bí lần này là một cô công chúa. Ngược lại, mặt bạn mà “nhẹ nhàng” thì thai nhi trong bụng là bé trai.

5. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Thực phẩm mặn hay ngọt

Nếu mẹ bầu thích ăn khoai tây chiên, bánh quy, bỏng ngô (thực phẩm mặn)…điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai bé trai đấy. Còn nếu mẹ thích ngọt ngào, chẳng hạn như kem, sô-cô-la hay kẹo thì có lẽ mẹ đang sở hữu một bé gái rồi đấy.

6. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Ăn tỏi

Nếu mẹ ăn tỏi mà mùi tỏi có trong mồ hôi của các mẹ thì đó là một cậu bé. Còn nếu không có mùi hương đó thì là một cô bé đáng yêu.

7. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Đồ ăn ưa chua hay ngọt

Theo kinh nghiệm của các cụ, mẹ nào thèm đồ chua thì có khả năng đang mang bầu bé trai, còn thèm đồ ngọt thì đang mang bầu bé gái xinh đẹp. Tuy nhiên, dấu hiệu này cũng chưa được khoa học chứng minh nhưng nhiều mẹ mang bầu cũng khẳng định là đúng.

8. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Dấu hiệu nhịp tim tăng hay chậm

Nhịp tim của các mẹ cũng là nhân tố quyết định xem bạn mang thai bé trai cao hay thấp.

22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái chính xác đến 99%

9. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Khi ai đó đề nghị xem tay

Nếu các mẹ đưa tay cho người đề nghị xem tay mà lòng bàn tay hướng lên trên thì mẹ đang mang trong bụng phần trăm lớn là bé gái. Còn nếu lòng bàn tay hướng xuống đất, điều đó có nghĩa là bạn đang mang trong mình một bé trai đáng yêu.

10. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Bụng bầu cao hay thấp

Nếu bụng bạn to và hơi chèn ngang ở phần dưới bụng thì có thể đó là bé trai đấy. Thực tế cho thấy, chưa có một bằng chứng khoa học nào chứng minh tại sao bé trai lại nằm ở bụng dưới của mẹ nhưng bạn vẫn có thể sử dụng kinh nghiệm này kèm với các dấu hiệu mang bầu khác để nhận biết trước khi siêu âm. Ngược lại, nếu bụng bầu của bạn cao thì khả năng cao đó là 1 cô bé xinh xắn đó bạn.

22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái chính xác đến 99%

11. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Xác định qua đường lông ở bụng

12. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Màu sắc của nước tiểu

Nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sáng thì khả năng rất cao bạn đang mang bầu một bé trai. Ngược lại,  nếu nươc tiểu của bạn màu đục thì có nghĩa là bạn đang mang bầu 1 cô bé. Tuy nhiên, nếu nước tiểu của bạn đậm màu thì có nghĩa là bạn đang bị thiếu chứ không phải là dấu hiệu phát hiện mang thai con trai hay con gái đâu nha.

13. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Dùng nhẫn cưới xác định giới tính

Dùng dây buộc chiếc nhẫn cưới vào và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai, còn nó mà chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái.

 

14. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Tay khô hoặc mềm

Nếu thấy tay khô, rất có thể bạn đang mang trong mình một cậu bé đấy, còn ngược lại, các mẹ sở hữu đôi bàn tay mềm mại thì khả năng rất cao là bé gái. Vì vậy, trong thời kỳ mang thai, các mẹ nhớ chú ý đến bàn tay của mình nhé.

22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái chính xác đến 99%

15. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Tuổi mẹ khi mang thai chẵn hay lẻ

22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái chính xác đến 99%

16. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Kích thước “núi đôi”

17. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Bố hay mẹ ít gặp stress hơn

Vào thời điểm thụ thai, nếu bố hoặc mẹ, ai ít gặp stress hơn thì em bé sẽ giống với giới tính của người đó.

18. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Tư thế ngủ

Nếu các mẹ thích ngủ nghiêng sang bên trái thì phần trăm các mẹ đang mang thai con trai là rất cao đấy. Còn bên phải thì tất nhiên là một cô bé đáng yêu rồi. Mẹ nào chưa chú ý nhiều lắm đến tư thế ngủ hàng ngày của thì ngay tối nay hãy xem cách mà các mẹ nằm xuống giường theo thói quen hàng ngày như thế nào nha.

19. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Trọng lượng cơ thể tăng ở phần nào

Các mẹ tăng cân ở phần nào của cơ thể cũng là thông tin quý giá cung cấp cho chúng ta một cái nhìn sâu sắc vào giới tính của bé. Nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một bé trai, còn nếu bạn béo lên ở phần mông và hông thì tất nhiên đó là một bé gái.

20. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Thông qua một bé trai

Khi các mẹ tiếp cận và trò chuyện với một cậu bé về em bé trong bụng, nếu cậu bé đó tỏ ra hứng thú với bé yêu trong bụng bạn, điều có cho thấy rất nhiều khả năng bạn đang mang bé gái, còn ngược lại, cậu bé đó không thích hoặc bỏ qua, không hứng thú với em bé trong bụng thì chắc là bạn đang mang thai bé trai đó.

21. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Nhặt chìa khóa

Hãy thử đánh rơi một chiếc chìa khóa và nhặt lên, nếu bạn cầm phần vòng của chiếc chìa khóa thì đó là một cậu bé. Còn nếu nhặt phần đầu nhọn của chiếc chìa khóa lên trước thì đứa bé trong bụng là một công chúa xinh xắn rồi.

22. Dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái: Ý nghĩa của giấc mơ

Khi mang thai nếu các mẹ mơ thấy một bé gái xinh xắn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai một cậu con trai đấy. Và ngược lại, nếu mơ thấy một cậu nhóc thì cái thai trong bụng sẽ là một cô bé đáng yêu.

Nếu bạn đang ở trong thời kì bầu bí và đang nôn nóng muốn biết giới tính ủa bào thai trong bụng để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt cho sự chào đời sau này của bé thì chúng tôi tin rằng, thông qua 22 dấu hiệu nhận biết mang thai con trai hay con gái siêu chính xác đến 99% vừa nêu trên, nếu tuân thủ, áp dụng đúng cách thức kiểm tra thì chắc chắn sẽ sớm nhận được câu trả lời. Nên nhớ rằng, dù là mang bầu bé trai hay bé gái thì các mẹ cũng cần phải sẵn sàng về tâm lý, một sức khỏe thật tốt để “chiến đấu” thật tốt cho những chặng hành trình của từng tam cá nguyệt thai kỳ tiếp theo được diễn ra một cách suôn sẻ thuận lợi. Chúc mẹ luôn vui khỏe mỗi ngày. Hãy là người bạn đồng hành thân thiết nhất của gonhub.com nhé!

Mẹ - Bé - Tags:
Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ... do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888@gmail.com DMCA.com Protection Status