2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết

2 cách vẽ móng tay đẹp luôn được các bạn gái quan tâm hàng đầu để có thể tự tạo ra cho mình những kiểu móng tay đẹp ấn tượng nhất ngay tại nhà mà không cần phải đến tiệm. Là con gái thì có quyền làm điệu, có quyền thực hiện cho mình những gì mà mình yêu thích nhất. Với những bộ móng tay cũng vậy, bạn gái cũng có thể tự thực hiện theo ý thích của mình một cách đơn giản nhất, tuy nhiên không phải bạn gái nào cũng biết những bí quyết đơn giản để thực hiện một bộ móng tay đẹp nhất. Ngay trong bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách sơn móng tay đầy nghệ thuật nhưng cực kỳ đơn giản, các bạn đừng bỏ qua nhé.Hãy cùng gonhub.com tham khảo ngay những kiểu vẽ móng tay đẹp đơn giản nhất cho bạn gái có thể thực hiện tại nhà.

Mục lục

1. Vẽ móng tay với phấn mắt

Chỉ với hai màu phấn mắt chị em đã nhanh chóng vẽ móng tay đơn giản tại nhà mà vô cùng tiết kiệm và không mất quá nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu xem các bước thực hiện kiểu mong tay đẹp này nhé!

Bước 1: Làm sạch móng tay sau đó sơn màu trắng bóng lên móng, chú ý là bạn nên sơn hai lớp để tạo lớp nền bền đẹp để thực hiện các bước tiếp theo.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 1

Bước 2: Lấy một ít phấn mắt bóng màu xanh trộn đều với sơn móng tay trong suốt đến khi nó tạo thành một dạng hỗn hợp hơi sệt sệt. Sau đó bạn sử dụng chổi sơn móng tay vẽ hình chữ V ở đầu móng, cứ cách một móng bạn lại sơn một hình chữ V.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 2

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 3

Bước 3: Sau khi sơn phấn mắt bóng màu xanh thì bạn rửa sạch cây chổi và cho tiếp một ít phấn bóng mắt màu hồng để vẽ hình chữ V ở đuôi móng. Tuy nhiên bạn chỉ sơn ở những móng tay chưa được sơn màu xanh, móng tay xanh và hồng sẽ đan xen nhau.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 4

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 5

Bước 4: Dùng chính những màu móng vừa trộn để điểm thêm những chấm tròn nổi bật trên móng tay bằng bút hoặc chổi vẽ móng. Lưu ý, hãy chấm màu hồng trên móng xanh và ngược lại, bạn hãy chấm màu xanh trên móng màu hồng như hình, hãy đặt chúng đan xen nhau để tạo hiệu ứng nổi bật và tinh tế, sau đó để móng khô là bạn đã có được bộ móng vừa đẹp mà lại tiết kiệm.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 6

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 7

2. Vẽ móng tay với tem móng tay

Không mất quá nhiều thời gian chỉ với ba bước vẽ móng tay đơn giản từ những chiếc tem móng bạn đã nhanh chóng có được bộ móng tay nghệ thuật tinh tế mà chẳng khác gì khi làm ở tiệm.

Bước 1: Vệ sinh móng tay thật sạch sau đó cắt tỉa móng gọn gàng (móng dài hay ngắn, nhọn, tròn hoặc vuông) tùy theo sở thích của bạn.

Bước 2: Sơn móng tay với màu đen bóng làm màu nền để làm nổi bật những hình tem. Bạn chỉ cần sơn hai lớp sơn màu đen bóng rồi để móng khô tự nhiên.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 8

Bước 3. Sau đó bạn cho một lớp sơn lên hình tem và dùng giấy gạt lớp sơn trên bề mặt đi, sau đó in chúng lên miếng cao su phẳng (loại chuyên dùng để in móng tay). Chú ý là bạn nên loại bỏ những nếp thừa trên hình trước khi in lên móng.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 9

Bước 4. Cuối cùng bạn in những hình bạn thích lên móng tay và lăn nhẹ nhàng lên móng. Bạn nên lăn nhiều lần để hình cần in dính chặt trên móng. Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản chị em đã có được bộ móng tay đẹp nghệ thuật và độc đáo mà không mất quá nhiều công sức và thời gian.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 10

3. Cách vẽ móng tay với giấy bạc (hoặc giấy thiếc)

Cách vẽ móng tay tại nhà với giấy bạc không tốn quá nhiều thời gian và công sức nhưng chị em vẫn có được kiểu móng tay độc và lạ của riêng mình. Cùng tìm hiểu cách làm móng tay này với những bước đơn giản dưới đây nhé!

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 11

Bước 1: Dùng băng dính màu trắng cắt thành các dải mỏng nhỏ nó thường phụ thuộc vào chiều rộng và dài của móng tay bạn, nhưng thông thường thì bạn chỉ cần 3 dải băng dính nhỏ cho mỗi móng tay.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 12

Bước 2: Mỗi móng tay bạn dính ba dải băng dính nhỏ để tạo thành một hình tam giác và miết chúng nhiều lần để chúng hoàn toàn dính chặt vào móng tay của bạn.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 13

Bước 3: Tiếp đến bạn sơn móng tay màu trắng ở viền ngoài của ba góc hình tam giác. Đừng lo lắng nếu nó có hơi rối mắt và lộn xộn bởi điều quan trọng là phần giữa của hình tam giác sẽ không bị lem nhờ có những miếng băng dính nhỏ.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 14

Bước 4: Sử dụng sơn móng tay màu đen chấm vào phần chính giữa của hình tam giác. Bạn yên tâm nhờ những dải băng dính nhỏ mà các màu sơn sẽ không bị lem ra những phần khác.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 15

Bước 5: Sau khi sơn móng tay thì bạn bắt đầu nhanh tay lột các dải băng dính ra bằng tay hoặc để dễ dàng hơn bạn có thể dùng nhíp. Và nếu có những vết sơn không đều và hơi lem thì bạn có thể thấm bông với chút nước tẩy móng và lau nhẹ nhàng để móng tay đẹp hơn.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 16

Bước 6: Cắt giấy bạc hay lá thiếc thành những hình vuông “siêu nhỏ” sau đó xếp lên phần băng dính mà bạn vừa lột ra, để đẹp hơn thì bạn nên dùng nhíp để đặt các lá bạc ở nơi mà bạn mong muốn. Sau đó sơn một lớp sơn bóng không màu lên trên để giữ giúp lá thiếc dính chặt hơn vào móng tay và để khô là bạn đã có được bộ móng tay đẹp và độc đáo.

2 cách vẽ móng tay đẹp là con gái không thể không biết phần 17

Sau khi xem qua những cách vẽ móng tay đẹp cực kỳ đơn giản và nghệ thuật trên đây chắc chắn các bạn muốn bắt tay ngay để thực hiện thử cho mình phải không nào? Chúc bạn thành công với lần sơn móng đầu tiên và sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ những ngày xung quanh. Hãy luôn tiếp tục đồng hành cùng gonhub.com để nhận về cho mình những cách làm đẹp vi diệu nhất theo xu hướng hiện hành nhé.

Làm Đẹp - Tags: