11 thắc mắc thầm kín không biết hỏi ai về việc quan hệ khi mang thai

11 thắc mắc không biết hỏi ai về việc quan hệ khi mang thai được gonhub.com giải đáp trong bài viết này sẽ giúp các mẹ tìm kiếm được câu trả lời cho những vấn đề nhạy cảm về chuyện quan hệ tình dục khi mang thai. Lúc mang thai, cơ thể mẹ bầu nặng nề khó vận động, nên cạnh đó, nhiều mẹ bầu sợ ảnh hưởng đến thai nhi nên không dám làm chuyện ấy, vô tình khiến các anh xã cảm thấy bị “bỏ rơi”. Chính vì vậy chuyện quan hệ khi mang thai  như thế nào để vừa có thể chiều chồng vừa không ảnh hưởng đến thai nhi là câu hỏi rất nhiều mẹ bầu quan tâm. Cùng giải đáp các thắc mắc trong lòng với bài viết dưới đây nhé.

Mục lục

1. Có an toàn không khi quan hệ lúc mang thai

Trừ khi bạn nhận được chỉ dẫn từ bác sĩ về chuyện kiêng cữ, còn không, quan hệ khi mang thai là an toàn cho đến khi bạn sinh nở. Đừng bỏ lỡ những cảm xúc ái ân rất tuyệt vời trong thai kỳ bầu nhé!

2. Tư thế quan hệ nào tốt cho bà bầu

Đây chính là câu hỏi được quan tâm nhiều nhất trong những thắc mắc về chủ đề sex bà bầu. Những tư thế truyền thống dĩ nhiên luôn thích hợp cho mọi hoàn cảnh. Nếu muốn thử tư thế mới, đây không phải thời điểm thích hợp. Để bà bầu “cầm lái”, hoặc tư thế úp thìa, “yêu” từ đằng sau, là 3 tư thế quan hệ khi mang thai hợp lý nhất.

3. Tình dục đường miệng có an toàn khi mang thai

Quan hệ tình dục bằng miệng cũng rất an toàn trong thời gian mang thai. Tuy nhiên, khi anh xã “yêu” “cô bé” bằng miệng, không nên thổi khí vào trong. Dĩ nhiên, đây chỉ mang tính chất cảnh báo, chứ chẳng ai lại làm như vậy.

4. Khi mang thai, mẹ bầu dễ đạt cực khoái hơn tại sao

Lưu lượng máu làm căng toàn bộ khu vực sinh dục và xương chậu, bao gồm cả tử cung, vì vậy “cô bé” sẽ trở nên nhạy cảm hơn và rất dễ bị kích thích. Chỉ một chút “động chạm” thôi cũng đủ làm bạn tê người.

5. Bé có cảm thấy gì khi cha mẹ quan hệ

Không phải lăn tăn, mẹ bầu và anh xã cứ thoải mái tận hưởng. Hệ thống thần kinh của bé chưa đủ khả năng để tìm ra ý nghĩa từ những tác động vào tử cung lúc ba mẹ quan hệ.

6. Ham muốn tình dục liên tục khi mang thai có phải bình thường

Ham muốn hay quan hệ khi mang thai là những vấn đề rất đỗi bình thường. Tam cá nguyệt thứ 2 là thời điểm thích hợp để hai vợ chồng bạn thoải mái “yêu đương”. Không như quan hệ khi mang thang 3 tháng đầu, thời gian này bà bầu không còn bị kiệt sức và mệt mỏi do ốm nghén, đồng thời nỗi lo sảy thai cũng không còn.

11-thac-mac-khong-biet-hoi-ai-ve-viec-quan-he-khi-mang-thai

7. Việc quan hệ có tăng nguy cơ sinh non

“Yêu đương” thực tế kích thích đầu vú, tạo cơn cực khoái ở phụ nữ, chứ không đủ mạnh để kích thích những cơn co thắt cho việc sinh nở. Tuy nhiên, để tránh cảm giác đau đớn sau đó, nhẹ nhàng vẫn được khuyến khích hơn mạnh bạo.

11 thắc mắc thầm kín không biết hỏi ai về việc quan hệ khi mang thai

8. Sau khi sinh, việc quan hệ tình dục có gặp trở ngại

Nếu sinh thường, phải mất khoảng 3-6 tháng để bộ phận sinh dục của phụ nữ hồi phục và trở lại bình thường. Không nên vội vã, nếu sợ anh xã buồn chán, sao không hài lòng chồng bằng miệng? Khi đã thấy sẵn sàng và thoải mái, mọi chuyện sẽ tuyệt như thưở ban đầu.

9. Chồng chứng kiến vợ sinh nở liệu có mất hứng “yêu”

Không ít ông chồng bị shock và trở nên hoang mang sau khi chứng kiến tận mắt quá trình sinh đẻ của vợ mình. Vì vậy, trước khi sinh, bạn nên ngồi bàn bạc cùng chồng về chuyện anh ấy có nên vào phòng sinh cùng vợ hay không. Đâu phải đàn ông là giỏi xử lý những tình huống kinh dị, độc nhất vô nhị? Để cho anh xã lựa chọn bà bầu nhé!

10. Đang quan hệ thì sữa phun ra

Chuyện này khá bình thường và chẳng hiếm hoi gì. Sữa có thể phun ra khi bạn đang quan hệ tình dục, và nhiều hơn nếu bạn đạt cực khoái.

11. Có con sơ sinh trong phòng thì quan hệ vợ chồng có phải sai

Thực tế, trẻ sơ sinh chưa phân biệt được các thể loại tiếng động, và cũng không vì âm thanh nhạy cảm nào đó mà bỏ lỡ giấc ngủ của mình. Vì vậy, không có gì là sai, hoàn toàn không sai khi bạn và anh xã “yêu đương” lúc con đang ngủ trong phòng. Nếu thấy phiền, tại sao không thay đổi, quan hệ trong phòng tắm, phòng khách, nhà bếp và cả trong tủ quần áo nữa (nếu tủ đủ rộng).

Giải đáp được những thắc mắc trong lòng, các mẹ bầu đã cảm thấy thoải mái hơn phải không nào? Nào hãy tham khảo bài viết này và những bài viết cùng chủ đề của gonhub.com và có đời sống vợ chồng hạnh phúc trong giai đoạn thai kỳ nhé. Chúc các mẹ bầu vui khỏe.

Mẹ - Bé -