1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất

1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất là những gợi ý khá hay, khá độc đáo mà bất cứ bố mẹ nào cũng nên tham khảo trước khi lên danh sách đâu mới là tên đẹp cho bé trai, tên đẹp cho bé gái nên đặt. Theo luật phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc, số lẻ là dương và số chẵn là âm. Do đó, tên cho con trai thường chỉ gồm 3 âm tiết (3 từ), tên cho con gái thường gồm 4 âm tiết (4 từ). Để đặt tên cho con theo phong thủy, việc đầu tiên bạn cần làm là xác định xem năm sinh của con thuộc hành nào trong ngũ hành. Nếu nắm rõ quy luật vận hành tuần hoàn này thì việc chọn lựa một cái tên đẹp, tên hay cho bé, tên hay cho con trai, tên hay cho con gái không còn là vấn đề nan giải nữa. Tên đẹp cho bé trai bé gái theo phong thủy hiện đang được khá nhiều cha mẹ áp dụng, vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay nhỉ?

Nào hãy cùng Gonhub.com khám phá qua 1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy ý nghĩa nhất như gợi ý sau nhé!

Mục lục

1. Sinh con năm 2019 bé thuộc mệnh gì và có tốt không?

Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2019, bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng) & Cầm tinh con Heo (Kỷ Hợi). Một trong những yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn năm sinh con đấy chính là yếu tố ngũ hành sinh khắc, tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất

1.1 Sinh con trai năm 2019

1.2 Sinh con trai năm 2019

2. 1001 cách đặt tên cho con sinh năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn và ý nghĩa nhất

Như đã đề cập ở trên, sinh con năm 2019 thì bé sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc, năm Kỷ Hợi. Con gái sinh năm 2019 âm lịch là Đoài Kim, con trai đẻ vào năm này là Cấn Thổ, nói chung người sinh năm 2019 là mạng Mộc. Do đó, khi chọn tên theo phong thuỷ cho bé trai năm 2019, bạn sẽ lựa chọn những tên hợp với mệnh Mộc:

Mệnh của con người là do trời ban, mỗi năm sinh sẽ có một mệnh khác nhau thuộc vào 1 trong 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cha mẹ muốn con cái có cuộc sống sau này được thuận lợi, may mắn thì nên đặt tên con hợp phong thủy, hợp mệnh của con cũng như nên xem xét kỹ cả giờ, ngày sinh và tháng sinh của con trước khi đặt tên.

Với mệnh Mộc cha mẹ có thể đặt tên con liên quan đến nước (Thủy), cây (Mộc) hay lửa (Hỏa) bởi Thủy sinh ra Mộc, Mộc sinh ra Hỏa. Những người thuộc mệnh Mộc luôn tràn đầy năng lượng, sung sức, có tâm hồn nghệ sĩ, có khả năng phát triển và rất vô tư. Vì vậy những tên mang mệnh Mộc phù hợp phong thủy có thể kể đến các tên đối với bé gái là: Xuân Trúc, Anh Đào, Đỗ Quyên, Cúc Anh, Mai Hoa, Hương Quỳnh, Tú Quỳnh, Ngọc Liễu, Thi Thảo, Phi Lan. Hay những tên của người mệnh Mộc hợp phong thủy đối với bé trai là: Mạnh Trường, Minh Khôi, Bảo Lâm, Trọng Quý, Xuân Quang, Minh Tùng, Xuân Bách.

Đặt tên con theo hành Mộc cho những bậc cha mẹ có nhiều kỳ vọng sau này con sẽ tiến xa trong con đường công danh sự nghiệp thì nên tham khảo các tên: Mỹ Kỳ, Hương Trà, Mỹ Hạnh, Hoa Thảo, Bảo Thư, Minh Nhạn, Phương Chi, Hồng Hà.

Còn đối với các tên dành cho con trai, bố mẹ có thể tham khảo: Hoàng Vũ, Phi Anh, Hoàng Thăng, Quang Bình, Bảo Phúc. Trên đây chúng tôi không thể liệt kê hết được những tên gọi hợp phong thủy cho người mệnh Mộc được phát triển hơn trong đường công danh. Nhưng nguyên tắc đặt tên là trong tên gọi có chứa yếu tố tượng hình chỉ sự bay lên và ý tượng thanh về những mùi hương. Như thế những người mệnh Mộc sẽ tiến cao, tiến xa hơn. Cha mẹ có thể tự nghĩ ra tên hay và hợp phong thủy cho con mình.

Trong cách đặt tên con theo hành Mộc năm 2019, cha mẹ cũng cần lưu ý đến nhược điểm của mệnh Mộc. Đó là nóng tính, thiếu kiên nhẫn, nhất là trong những trường hợp nguy cấp. Vì vậy người mệnh Mộc nên có một cái tên phù hợp để giúp cho Mộc có đủ ngọn lửa đam mê đi đến được đích công việc. Theo đó những cái tên thể hiện sự kiên trì bền bỉ cho người mệnh Mộc như: Trường Giang, Hải Lý, Trường Thành, Mạnh Quân, Thanh Hương, Xuân Đà, Nguyệt Giao, Mạnh Phúc sẽ rất phù hợp.

2.1 Tên đẹp cho con gái tuổi Kỷ Hợi theo phong thủy

Khi một đứa trẻ được sinh ra thì điều quan trọng đầu tiên mà bố mẹ cần làm đó là đặt cho con một cái tên vừa hay lại vừa ý nghĩa. Tên của bé cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự trưởng thành và may mắn của các bé đó nhé. Chính vì vậy lựa chọn một cái tên sao cho phù hợp với con nhất là điều mà bố mẹ nên tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ cho con nhé. Năm 2019 là năm mệnh gì và đặt tên gì cho tên bé gái là hợp nhất hay nhất? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cách đặt tên cho bé gái sinh năm 2019 hay nhất và ý nghĩa nhất. Nào chúng ta cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn một cái tên hay nhất thôi nào.

1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất

1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất

2.2 Tên đẹp cho con trai tuổi Kỷ Hợi theo phong thủy

Cái Tên sẽ đi theo suốt cuộc đời của người mang nó, ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai về sau… Vì vậy các bậc làm cha làm mẹ với bao hoài bão ước mơ chứa đựng trong cái Tên, khi đặt Tên cho con: Đó là cầu mong cho con mình có một cuộc sống an lành tốt đẹp… Khi đặt tên cho con tuổi Hợi, các bậc cha mẹ nên chọn tên cho con nằm trong các bộ Thủ tốt và tránh đặt tên cho con nằm trong các bộ Thủ xung khắc với từng tuổi. Nếu bạn chuẩn bị sinh con trai năm 2019, cùng tham khảo 50 tên đẹp cho bé trai 2019 ngay dưới đây nhé!

1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất

1001 cách đặt tên cho con năm Kỷ Hợi 2019 theo phong thủy chuẩn nhất

3. Gợi ý tên đẹp cho con trai gái sinh năm 2019 hợp mệnh Mộc độc đáo ý nghĩa nhất

Trên đây là tổng hợp 1001 cách đặt tên cho con sinh năm 2019 theo phong thủy chuẩn nhất từ trước tới nay mà chúng tôi muốn dành tặng các ông bố bà mẹ tương lai. Nhiều quan niệm cho rằng, việc đặt tên cho con trai theo phong thủy và đặt tên cho con gái theo phong thủy nếu không tuân thủ đúng theo quy tắc đề ra thì nhiều khả năng, tương lai vận mệnh, con đường công danh sự nghiệp phía trước của bé ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí con sẽ gặp nhiều tai ương khó lường, gia đình không thể hòa hợp lại thường xuyên xảy ra xung đột, khắc khẩu, quả thật những điều này không ai muốn, phải không nào? Thế nên, hi vọng các cặp vợ chồng sẽ lựa chọn đúng một tên khai sinh cho con hợp phong thủy nhất để gặp nhiều may mắn nhé. Gonhub.com chúc các bạn xem tin vui!

Mẹ - Bé - Tags: , , , ,