100 cách đặt tên cho con trai bằng tiếng anh đẹp – độc – lạ mang ý nghĩa giá trị to lớn

Ngày nay, xu hướng đặt tên cho con trai bằng tiếng anh đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, bên cạnh những ông bố bà mẹ đã chọn được những cái tên tiếng anh thật hoàn hảo và ưng ý cho “hoàng tử” nhà mình thì vẫn còn rất nhiều bậc phụ huynh chưa biết nên đặt tên con mình như thế nào để bé có một cái tên thật hay và ý nghĩa. Hãy để gonhub.com giúp bạn làm điều đó.Việc đặt tên cho con trai bằng tiếng anh tất nhiên là tùy theo sở thích của từng người mà chọn những cái tên khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi người đều có xu hướng chọn những cái tên dễ đọc, dễ nhớ hoặc chọn những cái tên mang ý nghĩa đặc biệt nào đó.

caption alignnone”>đặt tên cho con trai bằng tiếng anh

Đặt tên cho con trai bằng tiếng anh là cách các mẹ hiện đại ngày nay thường áp dụng. Ảnh: Internet

Ý nghĩa trong việc đặt tên cho con trai bằng tiếng anh thường lựa chọn những cái tên mang giá trị tinh thần to lớn, có trọng lượng, có mục đích rõ ràng. Cái tên đó sẽ có tác dụng như là một chiếc gương phản chiếu tính cách mạnh mẽ của con trai hoặc thể hiện ước vọng, mong muốn của người bố người mẹ đối với con trai của mình.

Thể hiện nguyện vọng rằng con mình sẽ là một người vĩ đài, tài giỏi, thành công và biết bảo vệ, che chắn cho người khác. Dưới đây là một số tên tiếng anh cho con trai hay nhất để gợi ý cho những ông bố bà mẹ đang đau đầu trong việc chọn lựa một cái tên cho con trai yêu của mình.

tên tiếng anh cho con trai

Tên tiếng anh cho con trang thường mang ý nghĩa hàm chứa sự to lớn, vĩ đại. Ảnh: Internet

bé trai lịch lãm

Đặt tên tiếng anh cho con trai mang nhiều ý nghĩa mới lạ. Ảnh: Internet

bé trai tên henry

Đặt tên Henry cho con trai mang ý nghĩa to lớn, mong con trưởng thành làm nên sự nghiệp. Ảnh: Internet

bé trai quấn khăn đáng yêu

Đặt tên cho con trai bằng tiếng anh đang là xu hướng hot hiện nay. Ảnh: Internet

Việc đặt tên cho con trai bằng tiếng anh hiện đang là xu hướng của khá nhiều người đặc biệt là những ông bố, bà mẹ trẻ bên cạnh những xu hướng đặt tên hàn quốc, đặt tên nhật bản cho con. Hy vọng những cái tên trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng đặt tên cho bé yêu nhà mình để kịp hòa chung với xu hướng và giúp bé hòa nhập hơn với thế giới về sau.

Ngọc Hoài tổng hợp

Mẹ - Bé - Tags: