10 kiểu tóc buộc đẹp biến tấu đa dạng cho nàng thêm xinh

Mùa hè nóng bức sắp đến, bạn hãy thực hiện ngay các kiểu tóc buộc đẹp để biến hóa mái tóc của mình không bị nhàm chán và xinh đẹp hơn trong mắt người khác. Những công việc bận rộn hàng ngày thường chiếm khá nhiều thời gian, làm bạn quên đi việc chăm sóc bản thân mình. Và có những hôm chưa kịp gội sạch mái tóc của mình, bạn thường mất tự tin ra ngoài với từng bện tóc bết dính. Đừng lo, với 10 gợi ý sau đây bạn sẽ chỉ mất vài phút để biến hóa cùng với các kiểu buộc tóc đẹp. Không chỉ phù hợp với nơi công sở, các kiểu buộc tóc đẹp này còn có thể làm bạn trông nổi bật hơn ở những buổi tiệc.

Mục lục

1. Buộc đuôi ngựa cao

Có lẽ chúng ta không thể bỏ sót kiểu tóc buộc đuôi ngựa cao cổ điển. Đây dường như là kiểu tóc đơn giản, tinh tế nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

Cách thực hiện:

caption alignnone”>Tóc ngựa buộc cao truyền thống

Tóc ngựa buộc cao truyền thống trông thật gọn gàng mát mẻ. Ảnh: Internet

2. Buộc đuôi ngựa kết hợp với tóc tết sát đầu

Các cô nàng cá tính ơi! Kiểu tóc này đích thị là dành riêng cho các bạn năng động và cá tính đấy.

Cách thực hiện đơn giản:

kiểu tóc buộc đuôi ngựa kết hợp tết tóc sát đầu

Những cô nàng cá tính sẽ “chết mê” với kiểu tóc này. Ảnh: Internet

3. Buộc cao nửa đầu

Có những lúc bạn quên mất việc làm sạch tóc, tóc mỏng khiến việc buộc tóc cao rất dễ lộ phần da đầu không đẹp. Kiểu buộc tóc nửa đầu sẽ cấp cứu cho các bạn đấy.

Cách thực hiện:

Tóc buộc cao nửa đầu

Tóc buộc cao nửa đầu là cứu tinh cho nàng tóc mỏng. Ảnh: Internet

4. Buộc tóc cao đánh rối

Nếu vẫn còn nhiều thời gian cho việc chăm sóc bản thân, hãy thử kiểu tóc buộc cao cầu kì thêm một chút! Đây là một kiểu biến tấu của kiểu buộc đuôi ngựa cổ điển, với phần điểm nhấn ở đỉnh đầu được đánh rối phồng một cách tự nhiên.

Cách thực hiện:

Kiểu tóc buộc cao đánh rối

Phần đánh rối sẽ là điểm nhấn cho tóc bạn. Ảnh: Internet

5. Buộc tóc kết hợp với tóc tết

Lại thêm một kiểu biến tấu khác biệt cho kiểu tóc cột cao cổ điển thêm phần lạ mắt và năng động đây.

Cách thực hiện:

Nếu bạn là cô nàng năng động thì không nên bỏ qua kiểu tóc này đâu. “Gọn gàng, cá tính, năng động” – sao lại không thử, đúng không nhỉ?

kiểu tóc buộc cao thắt bím

Gia tăng sự lạ mắt và năng động với kiểu tóc buộc cao thắt đuôi. Ảnh: Internet

6. Kiểu buộc giấu chun tóc

Đây là một cách rất hay để giấu chun tóc, tăng thêm nét thanh lịch, tinh tế cho phần tóc buộc. Bạn còn có thể chọn lọn tóc cuộn đơn giản hoặc tết lọn lại thì kiểu phần tóc buộc trông sẽ cầu kỳ và điệu đà hơn. Một chút biến tấu nhỏ này sẽ làm cho kiểu tóc buộc đuôi ngựa cổ điển trở nên trông hiện đại và tinh tế hơn rồi đấy!

Cách thực hiện:

kiểu buộc giấu chun đẹp

Đây là một cách rất hay để giấu chun tóc tăng nét thanh lịch. Ảnh: Internet

7. Tóc buộc đuôi ngựa thắt nút

Kiểu tóc thắt nút là một trong những biến tấu khá hay ho của tóc buộc đuôi ngựa. Có một điều rất thú vị là khi tóc bạn càng lộn xộn thì kiểu thắt nút thấp này sẽ càng nổi bật đúng chất của nó.

Cách đơn giản nhất là bạn chia tóc ra 2 – 3 lọn nhỏ xoắn ngược tóc vào bên trong hoặc buộc từng lọn lại (làm giống như buộc các sợi dây vào nhau) rồi dùng cột tóc buộc cố định phía sau gáy. Bạn có thể thêm chút keo xịt để tóc giữ nếp lâu hơn.

Tóc buộc đuôi ngựa thắt nút

Tóc buộc đuôi ngựa thắt nút là một biến tấu mới của đuôi ngựa. Ảnh: Internet

8. Tóc buộc đuôi ngựa buộc gập

Tóc buộc đuôi ngựa nhưng cũng không nhất thiết phải thả phần đuôi tóc phải không nào? Bên cạnh vẻ ngoài luôn ổn định, hợp mốt và thanh lịch, kiểu tóc gập đuôi này còn mang lại sự gọn gàng, tiện lợi tối đa, bạn sẽ yên tâm với mọi hoạt động mà không cần lo phần đuôi tóc bị xơ rối hay không vào đúng nếp tóc.

kiểu tóc đuôi ngựa gập đuôi

kiểu tóc gập đuôi này còn mang lại sự gọn gàng, tiện lợi tối đa. Ảnh: Internet

9. Tóc buộc đuôi ngựa xoắn kiểu Pháp

Với những dịp đặc biệt đòi hỏi cần sự chau chuốt đầu tóc, quần áo hơn thì kiểu tóc đuôi ngựa này cũng có thể mang đến cho bạn vẻ ngoài sang trọng, kiêu kỳ mà chẳng cần dùng đến bất kỳ món phụ kiện tóc nào cả. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua kiểu tóc cuộn kiểu Pháp quý phái dành riêng cho phái đẹp, tóc đuôi ngựa cũng có biến tấu kiểu Pháp như vậy.

Cách thực hiện:

Tóc buộc đuôi ngựa xoắn kiểu Pháp

Tóc buộc đuôi ngựa xoắn kiểu Pháp giúp chị em quý phái hơn. Ảnh: Internet

10. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa lệch một bên

Kiểu tóc này thực chất là buộc tóc lệch sang một bên, thích hợp cho những cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Tuy nhiên nó sẽ không kém phần dễ thương nếu bạn thực hiện những bước sau :

Kiểu tóc buộc lệch

Kiểu tóc buộc lệch thích hợp cho những cô nàng cá tính và mạnh mẽ. Ảnh: Internet

Nếu bạn không phải cô nàng quá quan tâm trong việc nắm bắt xu hướng vì quá bận rộn với cuộc sống, thì với các kiểu tóc buộc đẹp trên sẽ giúp các nàng không bao giờ là lỗi mốt đâu nhé. Với thời tiết nóng bức của mùa hè sắp tới, chúng mình tin chắc các kiểu tóc buộc này sẽ làm bạn trông thật gọn gàng và mát mẻ hơn nữa để hoàn thành tốt các công việc hàng ngày của mình.

Việt Thư tổng hợp

Tóc đẹp -