10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa được chúng tôi chia sẻ lần này đều là những hành động giản đơn thường ngày nhưng chắc chắn chàng trai nào cũng có ấn tượng tốt, một cái nhìn thiện cảm dành nơi bạn. Cụ thể đó là thể hiện cá tính của riêng mình, biết làm mới bản thân mỗi ngày, biết cách cảm thông chia sẻ, đôi khi nên nhờ sự giúp đỡ của chàng, kết bạn với bạn bè của chàng, chăm sóc chàng bằng hành động quan tâm trìu mến chân thành hay đơn giản chỉ là tạo những phút giây lãng mạn bên chàng một cách bất ngờ chẳng hạn. Bạn có biết rằng, nghệ thuật quyến rũ của một người phụ nữ chủ yếu nằm ở cách ứng xử tinh tế, nhẹ nhàng khôn khéo và quan trọng là thần thái hay không? Nếu biết cách nhắm vào các điểm yếu dễ xiêu lòng này của chàng thì việc nắm giữ trái tim họ trọn đời không có gì là khó khăn hay trở ngại cả.

Nào hãy cùng Gonhub.com chúng tôi khám phá thử xem 10 hành động khiến chàng yêu bạn đến mê mẩn và không muốn rời xa là gì nhé!

Mục lục

10 hành động của con gái khiến chàng yêu đến mê mẩn chẳng bao giờ muốn rời xa bạn

1. Dành cho chàng những lời cảm ơn

Cảm ơn khi chàng đã hoàn thành một việc đó có giá trị hơn cả những lời yêu ngọt ngào. Đàn ông luôn muốn được người con gái ghi nhận những hành động và nỗ lực của họ. Chàng ấy không chỉ thấy việc mình làm có ý nghĩa mà còn hứng khởi hơn, muốn làm nhiều điều cho nàng hơn

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

2. Tạo những giây phút lãng mạn một cách bất ngờ

Tạo ra những điều bất ngờ trong cuộc sống của hai người là nhiệm vụ của cả hai người đấy, các nàng cũng nên chủ động một chút. Tạo bất ngờ trong ngày sinh nhật của chàng hay là điều bất ngờ nào đó cho chàng ấy điều này sẽ khiến chàng cảm thấy mình được tôn trọng và có vị trí trong trái tim nàng. Đặc biệt thói quen mỉm cười khi nhìn thấy chàng, một nụ cười tươi tắn “yêu” người sẽ khiến chàng ngây ngất .

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

3. Làm cho chàng ghen

Các chàng trai không hề nhận ra tình cảm của mình dành cho một cô gái cho tới khi họ cảm thấy ghen. Một chút ghen tuông cũng là bí kíp khiến chàng phải mê mệt, muốn giữ bạn mãi bên mình. Thế nhưng hãy thật tinh tế đấy nha nàng, vì ghen tuông cũng là con dao hai lưỡi nếu không cẩn thận chính nó sẽ là thủ phạm khiến chuyện tình của cả hai phải gặp trục trặc.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

4. Luôn lạc quan vui vẻ

Cho chàng ấy biết nàng luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc khi ở bên chàng ấy. Mang cho chàng ấy niềm vui, những câu chuyện cười, hay đơn thuần chỉ là cái nắm tay thật chặt khi chàng ấy mỏi mệt…Nàng cứ thử tượng tượng xem nếu chàng đã mệt mỏi vì công việc, khi gặp bạn lại cau có, tỏ ra khó chịu trước mặt thì chàng sẽ cảm thấy thế nào. Hãy luôn là cô gái tích cực, tràn đầy năng lượng nhé, đảm bảo chàng sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

5. Chăm sóc chàng

Sự chăm sóc đó không cần quá to tát, đôi khi chỉ là hành động đấm lưng, mát xa cho chàng; nấu cho chàng một bát cháo khi chàng bị ốm hay một cái ôm thật chặt khi chàng cần tiếp thêm năng lượng…Những hành động nhỏ bé đó lại khiến các chàng có cảm giác mình được chăm sóc một cách tận tình, chu đáo, được quan tâm, và trên tất cả là được yêu thương một cách chân thành đấy các nàng.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

6. Kết bạn với bạn bè của chàng

Bất kể chàng trai nào cũng thích bạn gái quan tâm đến bạn bè của mình khiến chàng “nở mặt nở mày” với bạn bè của mình. Vì vậy, cách khiến chàng mê mẩn đó là hãy dành thời gian tìm hiểu, trò chuyện, hỏi han bạn bè của chàng ấy. Đây cũng là “chiêu” để nàng ghi điểm cao trước chàng đấy các nàng ạ! Điều này sẽ khiến chàng khó có thể dứt khỏi nàng khi mà những người xung quanh đều nói nàng là một cô gái tuyệt vời – “bạn gái của mình ấy mọi người”.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

7. Nhờ sự giúp đỡ của chàng

Có lẽ các nàng sẽ không biết các chàng trai đặc biệt yêu thích khi nhận được tin nhắn cầu cứu “Anh yêu, điện thoại em bị hỏng rồi, đến sửa giúp em nhé”. Các chàng trai rất thích được là “lá chắn” để bảo vệ các nàng đấy. Sự nhờ vả của các nàng khiến chàng ấy thấy mình có ý nghĩa và là người quan trọng với cuộc đời nàng. Chàng muốn trở thành người hữu ích với nàng khi nàng cần sự giúp đỡ nhất.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

8. Biết cách cảm thông, chia sẻ

Những gì các chàng cần lúc mệt mỏi, bất lực là sự cảm thông, chia sẻ điều này sẽ khiến các chàng rất cảm kích và chẳng bao giờ muốn rời xa nàng đâu. Hãy động viên, chia sẻ để chàng ấy có thêm động lực để cố gắng. Bằng cách này nàng sẽ mãi trở thành một người quan trọng trong lòng chàng ấy. Gặp khó khăn, bất lực là chuyện cũng không thể không có đối với các chàng trai. Với danh dự của một người đàn ông thì đây là áp lực rất lớn. Gặp người con gái luôn cảm thông, động viên thì chàng nào lại nỡ bỏ qua đúng không nào các nàng?

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

9. Biết làm mới bản thân

Làm mới mình đầu tiên là về ngoại hình. Các nàng phải nên đẹp ở mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh…cho dù chàng nói rằng yêu tâm hồn nàng hơn là ngoại hình. Hãy luôn cố gắng để mình luôn xinh đẹp nhất có thể đấy các nàng. Các nàng tạo ấn tượng cho chàng cũng là bí quyết khiến chàng mê mệt mang đến cho chàng những điều bất ngờ thôi cũng là tuyệt chiêu khiến chàng bị cuốn hút. Những cô gái thông minh và biết tạo sự bất ngờ luôn là mẫu phụ nữ khiến đàn ông mê mệt.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

10. Thể hiện cá tính của mình

CÁ TÍNH – một cô gái có quan điểm riêng của mình luôn khiến các chàng trai cuốn hút. Chẳng có chàng trai nào muốn yêu một cô gái “bánh bèo” đến nỗi “đặt đâu ngồi đấy” đâu các nàng. Đôi khi các chàng cũng muốn bị “áp đặt” một cái gì đó kiểu như được ngoan ngoãn nghe lời ai đó vậy. Cách khiến chàng mê mẩn và không muốn rời xa chính là hãy thể hiện cá tính của riêng mình đi các nàng ạ! Dám thể hiện cũng như coi chàng là người quan trọng với mình vậy. Cá tính khi cần, hiền lành đúng chỗ chính là bí quyết để chàng “say như điếu đổ”.

10 hành động khiến chàng yêu bạn mê mệt chẳng bao giờ muốn rời xa

Gợi ý cho các bạn gái về 10 hành động tưởng chừng rất nhỏ nhưng lại khiến “người ấy” thật sự mê mẩn, yêu bạn đến say đắm và không bao giờ muốn xa rời dù cho có bất cứ điều gì xảy ra. Hi vọng rằng, chính “nghệ thuật quyến rũ” này mà hội chị em phụ nữ đã “thuộc nằm lòng” sẽ là chiêu bài để người đàn ông bên cạnh chỉ thuộc về bạn, chỉ dành riêng bạn mà thôi. Con trai đa phần đều thích sự nhẹ nhàng và ngọt ngào từ con gái nên bạn gái cứ nắm thóp điều này để níu giữ trái tim họ nhé. Gonhub.com chúc các bạn luôn hạnh phúc và ngập tràn yêu thương!

Kiến thức - Tags: , , ,